Nguyễn Hữu Việt

Từng làm các vị trí: CEO, Trợ lý, Giám Đốc Marketing, Ban giám khảo Chương trình gameshow “Sáng Tạo Việt” phát sóng vào 9h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Giảng viên, Trưởng phòng IT, Web Designer, Designer, Marketing Online, Affiliate Marketing, NV Kinh doanh,…

Hiện tại tôi là: Nhà Tư vấn & Triển khai, Đào Tạo, Huấn luyện Digital Marketing, Marketing Bí Mật, Marketing Funnel, Email marketing, Thiết kế website,…

HỌC VẤN:
Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TP.HCM (2003 – 2008)
Chuyên ngành: Web software & Digital Marketing Online – Tốt nghiệp bằng “CỬ NHÂN”

Người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, Website và một số loại hình kinh doanh online và truyền thống.

Tôi đã từng làm cho hàng nghìn dự án lớn, nhỏ khác nhau. Từ các dự án nhà nước, tập đoàn, công ty và cả cá nhân ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Giờ đây tôi muốn chia sẻ tất cả những kinh nghiệm tôi có cho Anh/ Chị. Ngoài những kiến thức về Digital Marketing, Marketing Funnel, Email Marketing, Phần mềm, website còn cả kiến thức liên quan đến các mô hình kinh doanh, Cấu trúc doanh nghiệp, kiến thức phát triển bản thân, quản lý con người và quản lý thời gian, sức khỏe, tâm linh,…

Mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ mọi người những gì tôi biết. Tôi không muốn các Anh/ Chị phải mò mẫm cũng như “Thử và Sai” mà đại đa số mọi người đều mắc phải. Đồng thời tôi cũng muốn kết nối, giao lưu chia sẻ, học hỏi từ các Anh/ Chị. Rất vui được giúp đỡ và được mọi người đón nhận!!

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Học hỏi nghiên cứu mở rộng kiến thức trong mọi lĩnh vực. Phát triển trau dồi kĩ năng làm việc trong ngành công nghệ thông tin.Cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Có thể giúp đỡ được nhiều người, nhiều doanh nghiệp và xã hội,…

CON ĐƯỜNG DẪN TỚI 5 QUYỀN TỰ DO ĐÓ LÀ:

  1. TỰ DO TÀI CHÍNH – Không phải đau đầu vì tiền bạc
  2. TỰ DO THỜI GIAN – Làm việc khi nào bạn muốn
  3. TỰ DO ĐỊA ĐIỂM – Làm việc ở nơi nào bạn muốn
  4. TỰ DO LỰA CHỌN – Những người làm việc cùng mình
  5. MỤC ĐÍCH TỰ DO – Làm công việc bạn yêu thích

Lý do tại sao lại có điều này? Vì sau đây tôi kể cho bạn câu chuyện của tôi...

Không ai lúc đầu biết được những bí mật tuyệt vời ngay từ đầu cả. Đó là một quá trình để có được và tìm được mỏ vàng Internet của tôi. Tôi cũng như các bạn hiện nay cách đây hơn 10 năm. Mặc dù tôi là người được học đúng với chuyên ngành tôi theo đuổi. Tuy nhiên việc được học ở trên trường và một số năm lăn lộn làm việc và không ngừng học tập update bản thân để chạy đua theo kịp với thế giới công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão hiện nay. Điều đó cũng không đảm bảo được rằng tôi thành công.

Tôi thuộc típ người cầu toàn và luôn cảm thấy cái gì cũng thiếu và cần phải học hỏi nhiều hơn.  Chính vì vậy mà tôi luôn chủ động đi tìm và học tập những thứ hay ho nhất, có thể giúp thay đổi bản thân và công việc của mình đồng thời giúp được cho nhiều người khác.

Chính vì vậy mà tôi đã tìm ra được bí mật với những thành công hiện nay mà tôi sắp bật mí cho các bạn biết trong hành trình sắp tới đây cùng tôi.

Trong vòng 18 năm qua, tôi đam mê với sự nghiệp từ chỗ một mình kiêm nhiệm mọi vị trí từ việc đi học việc, làm thuê, rồi tới làm chủ và trở thành nhà lãnh đạo. Tuy nhiên sau một quá trình dài làm việc càng ngày tôi cảm thấy không thể giải phóng được công việc và cuộc sống cảm thấy có nhiều thứ không ổn. Cũng không theo như mong muốn và sự kỳ vọng của mình.

Chính vì vậy tôi đã hỏi lại bản thân có cách nào khác, tốt hơn cách đang làm như hiện tại không? Và rồi tôi đã tự phát triển bản thân mình lên. Bằng cách tự học và tìm tòi hướng đi mới từ các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Để có thể giải phóng được công việc. Tức là làm ít nhưng lại đem lại hiệu quả cao hơn. Thay vì cách làm truyền thống giống như các công ty hiện nay đang làm. Tôi đã phát triển vào bản thân và chính công việc của mình là “Web software & Digital Marketing Online”.

Sau quá trình thay đổi tư duy và học hỏi, nguyên cứu, thử nghiệm cách làm mới. Kể từ đó đến giờ cơ bản tôi thấy con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Không những về công việc lẫn cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn kể từ đó. Tôi đã tìm ra con đường mới cho riêng mình. Và tôi cũng đã và đang làm đồng thời tư vấn giải pháp, huấn luyện lại công thức cách làm đó cho rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… là đối tác, khách hàng của tôi ở Việt Nam và nước ngoài. Ví dụ: Anh, Mỹ, Canada, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo, Malysia, Thái Lan,…

Chính vì vậy giờ tôi có nhiều thời gian hơn nhờ xây dựng được hệ thống vận hành hiệu quả, tự động sinh lời mà không cần sự hiện diện của người chủ. Tôi có nhiều thời gian để phát triển bản thân cũng như chuyên sâu vào công việc mình thích, có nhiều thời gian cho con cái, gia đình của mình. Đồng thời có nhiều thời gian để đi đây, đi đó khám phá những nơi mà mình muốn đến.

Các khách hàng trực tiếp do tôi huấn luyện có lợi nhuận trung bình tăng gấp 2 hoặc 3 mức thậm chí X10, X100 lần so với cách thông thường. Mỗi khách hàng tôi nhận huấn luyện đều thu được những kết quả đảm bảo giúp họ đạt được mục tiêu trong cuộc sống và công việc.

Điều khó khăn nhất cả tôi và khách hàng lúc ban đầu là cần phải thay đổi hoàn toàn tư duy và cách làm cũ. Cởi bỏ và đón nhận cách làm mới hiệu quả hơn. Luôn phát triển bản thân lên theo sự phát triển của doanh nghiệp online của mình. Phải có sự cam kết chính bản thân mình và những công việc mình đã lựa chọn. Ngay cả mình đã biết dõ con đường đang đi. Chính vì vậy doanh nghiệp mới phát triển & thành công được. Đó cũng là mục tiêu của tôi và những đối tác, khách hàng của tôi đều hướng tới.

Tôi rất vui mỗi khi được ăn mừng chiến thắng. Không những của tôi mà còn của đối tác, khách hàng của tôi. Đó cũng là thành quả cho mọi sự cố gắng và lựa chọn cách làm đúng. Tôi cũng huy vọng mình có thể giúp được nhiều cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, đối tác, khách hàng khác nữa…. Nếu như bạn thực sự muốn có được điều đó, để thay đổi và phát triển cá nhân và doanh nghiệp của bạn theo cách làm mới của tôi.

Hãy cùng tôi đi hết những hành trình mà tôi thiết kế dành cho bạn ngay tại thời điểm này.

Nó có thể làm thay đổi không những công việc và cả cuộc sống của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Thay vì phải làm việc quần quật nhiều giờ hàng ngày, thậm chí cả ngày nghỉ chủ nhật, mà cũng không có được thứ bạn muốn. Vẫn rất chật vật với việc cơm, áo, gạo, tiền hàng ngày. Đồng thời không có thời gian cho cá nhân, con cái, gia đình của bạn…Hãy là người thông minh để hiểu được giá trị mà tôi muốn chia sẻ cho bạn ở đây. Việc của bạn là hãy cam kết với bản thân mình và hành động làm theo. Tôi sẽ là người đi cùng bạn, giúp đỡ bạn, đi tới điểm cuối cùng với mơ ước, mong muốn lớn nhất của bạn. Tôi rất vui được chờ đón và ăn mừng chiến thắng của bạn. Chúc bạn thành công với sự quyết định đúng đắn của mình.

QUÁ TRÌNH & KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Dưới đây là một số thông tin quá trình tôi đã làm trước đó.

Công ty ISO (2003 > 2004)
Nhân viên kinh doanh Sàn Thương Mại Điện tử
– Tư vấn, tiếp cận khách hàng để tạo kênh bán hàng cho khách, bán banner, bài viết quảng cáo trên sàn thương mại điện tử
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Trần Gia (2004 > 2006)
Trưởng Phòng Kỹ Thuật
– Quản lý phòng kỹ thuật
– Thiết kế website cho các cá nhân, công ty, tập đoàn,..
– Phát triển các kênh thương mại điện tử cho công ty
– Tiếp xúc và tư vấn khách hàng triển khai dự án

Kinh Doanh Game Internet (2004 > 2007)
– Đầu tư kinh doanh Game Internet Tại: Phú Mỹ – Mỹ Đình
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Huy (2006 > 2008)
Giám Đốc Điều Hành Chi Nhánh
– Quản lý và điều hành hơn 50 nhân viên làm về dịch vụ Thiết kế website và dịch vụ quảng cáo online

Công ty Time Universal (2008 > 2012)
Trưởng Phòng Web/App Designer
– Tư vấn, tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích và đưa giải pháp tốt nhất cho dự án của khách hàng…
– Thiết kế hệ thống, giao diện người dùng về website và các chiến dịch quảng cáo cho các công ty, tập đoàn mà công ty đã ký kết hợp đồng.
– Kết hợp với các bên liên quan thực hiện dự án.
– Phân tích sản phẩm, người dùng tiềm năng
– Xây dựng Wireframe, Userflow cho sản phẩm Website, Mobile app
– Thiết kế chi tiết các màn hình Website, Mobile app
– Thiết kế Graphic minh hoạ, banner, hình ảnh flash
– Tiến hành user test và hỗ trợ đội ngũ lập trình viên
– Tư vấn và triển khai chạy các chiến dịch campaign cho các tập đoàn, công ty, cá nhân.
– Tổ chức, trợ giảng lớp học cho các giáo viên một số trường học ở nội thành Hà Nội để các giáo viên có kiến thức nền tự thiết kế bài giảng của mình trên máy tính 05/2012

Công ty Digital Star (2012 > 2018)
Giám đốc
– Tư vấn, tiếp cận và phân tích đưa ra giải pháp cho khách hàng..
– Làm việc trực tiếp và ký kết hợp đồng với khách hàng.
– Phân bổ đầu việc cho từng bộ phận để triển khai công việc của dự án.
– Giám sát tiến độ công việc để hoàn thành dự án nhanh nhất có thể.
– Trực tiếp tham gia một số dự án lớn.
– Thiết kế hệ thống và giao diện demo cho khách hàng lựa chọn.
– Phân tích sản phẩm, người dùng tiềm năng
– Xây dựng Wireframe, Userflow cho sản phẩm Website, Mobile app
– Thiết kế chi tiết các màn hình Website, Mobile app
– Thiết kế Graphic minh hoạ, banner, hình ảnh
– Tiến hành user test và hỗ trợ đội ngũ lập trình viên
– Thiết kế website trên nền tảng mã nguồn mở như WordPress, Joomla
– Làm Marketing online: Seo, Chạy quảng cáo google adwords, facebook ads, Email marketing, Phễu bán hàng,…
– Tư vấn và triển khai chạy các chiến dịch campaign cho các công ty tập đoàn
-Tổ chức, trợ giảng lớp học trực tuyến hợp tác với Unica.vn 2017 đến nay.
– Hỗ trợ công tác tuyển sinh và tổ chức lớp học trực tuyến.
– Đã tham gia vào hơn 1000 dự án lớn nhỏ trong nước và nước ngoài.

Gameshow “Sáng tạo Việt” – VTV3 (2013)
Ban Giám khảo
-Thành viên Ban giám khảo chương trình Sáng Tạo Việt Số 9 năm 2013 trên VTV3.
NỘI THẤT OTO VIVU (2017 > 2019)
Giám đốc
– Đầu tư và vận hành quản lý hệ thống phân phối hàng nội thất oto cho các đại lý

Tập đoàn Newlife Group (2019 > 2020)
Trợ lý CTHĐQT
-Tư vấn kế hoạch và quản lý nhân sự phòng ban cho công ty.
– Quản lý toàn bộ hệ thống kênh online và truyền thông của tập đoàn
– Thay mặt quản lý hỗ trợ mỗi khi CTHĐQT giao quyền.
Làm Việc Tự Do (Digital Marketing Online) (2021 > Đến nay)
– Tư vấn giải pháp & Huấn luyện chiển khai – Digital Marketing Online
– Tư vấn giải pháp Digital Marketing Online
– Huấn luyện & Đào tạo Marketing Bí Mật
– Đóng gói các sản phẩm Đào Tạo & Web software
– Làm Affiliate Marketing
– Nhận và triển khai các dự án Thiết kế web theo yêu cầu
– Nhận Coaching 1-1
– Hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức ở VN và nước ngoài làm việc online.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH ĐÃ LÀM

Piaggio, Honda oto Long Biên, Honda oto Giải Phóng, PVD, CMC, VNPT, Viettel, Vietcombank, Techcombank, Tiên Phong Bank, Maritimebank, DOJI, Vincom, Vinalines, GamiGroup,Việtstock,Chứng Khoán Thăng Long,Chứng Khoán Thủ Đô, Chứng Khoán Trường Sơn, Alphabook, Thủ tục hành chính, Bộ công thương, Báo thanh tra chính phủ, SavicoMegaMall, Bất Động Sản HimLam, CADISUN, Thời trang Ivymoda,Thời trang Monoco, thời trang LAPIER, Thời trang Truly Love …

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU VỀ QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về các hoạt động của tôi. Nếu như bạn muốn biết thêm về tôi thông qua các hoạt động tại đây.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TÔI ?

Dưới đây là một số lời chứng thực tiêu biểu về tôi.Nhân tiện tôi cũng xin cảm ơn các anh chị em đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của tôi. Đồng thời cũng cho tôi lời chứng thực tốt, để tôi có động lực tốt hoàn thiện bản thân & sản phẩm dịch vụ của mình. Thân ái! Cảm ơn ace!

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MÀ TÔI ĐÃ TỪNG ĐI ĐẾN

Còn đây là phần tôi thích nhất! Tôi nghĩ bạn cũng giống tôi. Vì không phải làm việc được đi đâu đó ăn chơi, chụp ảnh,…là điều tuyệt vời nhất! Tôi có thói quen muốn lưu lại tất cả những khoảng khắc nếu có thể. Mời bạn xem để biết thêm về tôi thông qua đây. Biết đâu lại tạo động lực cho bạn muốn đi du lịch thì sao? hii

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Dưới đây là một số hoạt động xã hội mà tôi đã tham gia trước đó. Tôi cũng huy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tham gia nhiều những hoạt động như này trong tương lai,…

Tình nguyện viên
– Tham gia các chương trình thiện nguyện và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
– Tham gia xây dựng trường học cho trẻ em miền núi cùng với nhóm thiện nguyện.
– Tổ chức cuộc thi online tặng sách miễn phí cho sinh viên.
– Là thành viên nhóm tình nguyện viên thường xuyên của “Hội thiện nguyện vì trẻ em nhiễm chất độc da cam” tại Ba Vì – Hà Nội.
Tham gia phát gạo cho các bà con nghèo trong thời điểm dịch bệnh 2019 – 2020 tại Hà Nội và Vĩnh Phúc
Nhóm những người yêu thích nhiếp ảnh Hà Nội
– Tham gia chụp ảnh phong cảnh quê hương, đất nước, con người cùng với nhóm “ Những người yêu thích nhiếp ảnh Hà Nội”.
Nhóm những người yêu thích chạy bộ
– Là thành viên nhóm “Những người yêu thích chạy bộ – min 10 km/ngày” và một số giải chạy tự do tại Hà Nội.

KỸ NĂNG

Photoshop
Thiết kế website
Wordpress
Code PHP,HTML,CSS
Marketing Online
SEO
Google Adwords
Facebook Ads
TikTok Ads
Zalo Ads
Landing page
Funnel marketing
Email marketing
Chụp ảnh
Quay phim
Dựng phim
Tin học văn phòng
Thiết kế hệ thống
Tiếng anh
Tư vấn khách hàng
Làm việc độc lập
Làm việc theo nhóm
Điều hành công việc
Lái xe ô tô
Liên hệ