Thiết kế website tại Sóc Trăng uy tín, giá rẻ

812
Cropped image of two people is using a computer laptop with an interface icon on the screen at the wooden table.

Thiết kế website tại Sóc Trăng được xem là “vũ khí” lợi hại của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh trực tuyến hiện đại. Cùng với sự phát triển công nghệ, Internet trở thành môi trường cho các hoạt động kinh tế cả trong và ngoài nước. Vì vậy khi doanh nghiệp sở hữu một website chất lượng thì khả năng cạnh tranh cũng lớn hơn. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời các bạn cùng theo dõi thông tin được tổng hợp trong bài viết sau.

Website là gì?

Website là một trang tin trên không gian mạng Internet, hiển thị các thông tin về dịch vụ, sản phẩm của một doanh nghiệp, các chính sách kinh doanh,… giúp hỗ trợ liên kết với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Một trang web có thể hoạt động 24/24, không bị giới hạn về thời gian và địa điểm. Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn mở cửa, và khách hàng có thể tìm đến mọi lúc mọi nơi, tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Vì sao doanh nghiệp cần có website?

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, một trang web được xem là bộ mặt của công ty, thể hiện được hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin thông qua nội dung doanh nghiệp đăng tải trên trang web hoặc thông qua liên kết website với các mạng xã hội. Website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm tăng mức độ tin cậy cho thương hiệu của bạn. Do đó lựa chọn một đơn vị tôi thiết kế website uy tín là nhu cầu chính đáng của mọi khách hàng.

Khách hàng cần làm gì để có một website chất lượng?

Chuẩn bị đầy đủ nội dung và hình ảnh mong muốn đưa lên trang web: đây là phần cốt lõi giúp thông tin về công ty của bạn chân thật và đầy đủ khi có người tìm kiếm. Vì vậy để đảm bảo chất lượng website, bạn cần cung cấp cho đơn vị thiết kế web nội dung mình cần.

Các tính năng trên website: mỗi website được thiết kế dựa trên yêu cầu của từng ngành nghề, dịch vụ hay sản phẩm. Vì vậy website sẽ có những tính năng tương ứng để tăng trải nghiệm khi sử dụng. Khách hàng cần đưa ra những tính năng mình cần để đơn vị thiết kế thực hiện chính xác.

Yêu cầu về tên miền và hosting máy chủ lưu trữ website: phần này nếu khách hàng có ý tưởng có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công. Nếu chưa có ý tưởng, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp.

Địa chỉ thiết kế website tỉnh Sóc Trăng uy tín

Tại tỉnh Sóc Trăng, thiết kế web tôi là đơn vị được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá tích cực sau khi sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp. Với hệ thống khách hàng được xây dựng trên khắp cả nước, dù bạn ở Sóc Trăng hay bất cứ nơi nào đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tôi luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Website được thiết kế có giao diện đẹp, trải nghiệm người dùng tốt, hoạt động ổn định và được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ thiết kế website hiện đại chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website do tôi cung cấp bao gồm:

 • Thiết kế website theo ngành nghề, sản phẩm kinh doanh.
 • Lập tên miền, mua hosting lưu trữ máy chủ.
 • Tối ưu website chuẩn SEO 100%, đưa website lên các công cụ tìm kiếm và hỗ trợ SEO top nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Hỗ trợ xây dựng nội dung với website mới.
 • Hỗ trợ các hoạt động quảng cáo online, đề ra chiến lược marketing và định hướng phát triển website theo mục đích kinh doanh.
 • Sao lưu dữ liệu định kỳ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì trang web 24/24.

Quy trình thiết kế website

Để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ do tôi cung cấp, chúng tôi thực hiện theo quy trình như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên tôi sẽ gặp mặt để trao đổi chi tiết nhu cầu về website của khách hàng. Bàn bạc các chi tiết về nội dung, hình ảnh, chức năng, các công cụ,… cần có trên website.
 • Hai bên thống nhất thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • tôi tiến hành thiết kế website theo như hợp đồng đã ký.
 • Gửi bản demo để khách hàng kiểm tra. Có chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tích hợp các tính năng cần thiết lên web. Đưa trang web lên các công cụ tìm kiếm.
 • Bàn giao bản final hoàn chỉnh.
 • Hướng dẫn sử dụng trang web và cách quản trị nội dung chi tiết.
 • Bảo hành, bảo trì web định kỳ. Backup dữ liệu khi khách hàng yêu cầu.

Với quy trình làm việc khoa học và chặt chẽ như trên, mọi khách hàng đến với tôi luôn nhận được sự hài lòng cao nhất. Chỉ cần một khoản phí đầu tư hợp lý, doanh nghiệp của bạn đã có ngay một trang web chất lượng với đầy đủ thông tin, liên kết nhanh tới mọi khách hàng. Nếu bạn đang cần thiết kế website tỉnh Sóc Trăng, hãy liên hệ ngay với tôi để được hỗ trợ ngay nhé.