ĐẶT THIẾT KẾ WEB CÓ SẴN

Gói code website làm funnel marketing, Landing Page, Email marketing

Với nhiều năm làm phễu bán hàng. Do việc sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3 tôi cảm thấy bất tiện nhiều thứ. Nên tôi có nguyên cứu làm riêng cho mình bộ code riêng độc lập để giải quyết tất cả các công việc mà tôi mong muốn. Nay tôi muốn chia sẻ toàn bộ công nghệ này cho bạn. Chỉ cần chi phí một lần có thể sử dụng mãi mãi.

Gói code website đào tạo Online Learning

Thế giới đang chuyển dịch từ việc đào tạo off line dần chuyển dịch sang đào tạo online ngày càng nhiều. Do vậy đây là su thế của thời đại mà bạn không thể ngăn cản được. Nếu như bạn đang và sẽ có ý định là một giảng viên hay là một người có nhiều kinh nghiệm muốn đóng gói thành khóa học để bán online trao giá trị cho nhiều người. Thì đây là thứ bạn cần phải có.

Đó là giải pháp hệ thống website vận hành cho bạn với phương tiện để chuyển đổi, cũng như cho mọi học viên có thể tiếp cận được kiến thức của bạn thông qua hệ thống này. Đó là một giải pháp tốt nhất mà chúng tôi có để làm dành cho các thầy. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về điều này.

Gói code website Affiliate Tiếp thị liên kết

Affiliate Tiếp thị liên kết đang là su thế dần thay đổi cách thức hợp tác, cộng tác với cá nhân hay doanh nghiệp cùng chia sẻ cơ hội hay giá trị cho cộng đồng một cách đơn giản. Đó là phương thức cộng tác bán hàng và chia lượi nhuận thông qua hoa hồng đã định cho mỗi sản phẩm cụ thể. Việc cộng tác viên chỉ cần đăng ký và copy sản phẩm nào muốn quảng bá ra ngoài để bán hàng cho ai đó. Khi khách hàng mua thông qua link giới thiệu của họ thì sẽ nhận được một khoản hoa hồng nào đó.

Với bộ code Affiliate đầy đủ tính năng cần thiết để có thể vận hành cũng như quản lý, theo dõi mọi thứ với các danh mục sản phẩm và thành viên hợp tác. Đồng thời tính lượt tiếp cận cũng như lượt click và mua hàng cụ thể. Còn nhiều tính năng khác nữa… Hãy sở hữu để thay đổi phương thức tiếp cận cũng bán hàng thông qua hình thức này giảm rủi do chi phí quảng cáo cho quý công ty của bạn.

Gói code website News Tin Tức

Thiết kế website giới thiệu

Website giới thiệu là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì thế thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc gây ấn tượng với khách hàng và xây dựng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Thiết kế website tin tức

Thời đại thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì việc cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác được người dùng cực kỳ quan tâm. Do đó thiết kế website tin tức, tạp chí chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Gói code website Shop Bán hàng online

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử là một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp thành công trên con đường phát triển của mình. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp vừa không bị giới hạn về mặt thời gian mà vẫn có thể chủ động tìm kiếm khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thiết kế website bán hàng

Thông qua việc thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu từ đó triển khai các kế hoạch Marketing hiệu quả. Đối với người dùng, có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm bất cứ thời điểm nào với các tính năng thanh toán online dễ sử dụng và thao tác.

Gói code website Dropshipping Bán hàng không cần nhập hàng

Dropshipping bán hàng không cần nhập hàng đang là su hướng ngày càng hót hiện nay. Đó là hình thức cộng tác trực tiếp với một bên có sản phẩm cụ thể sau đó chỉ cần đăng lên kênh riêng của mình bán sau khi bán được khách hàng sẽ tra cho mình một khoản tiền trước. Mình sẽ mua của nhà sản xuất đó chuyển hàng cho khách hàng trước đó của mình. Và mình sẽ được một khoản hoa hồng lợi nhuận do mình đặt ra phù hợp để bán trước đó. Đó là một giải pháp người bán hàng không cần nhập hàng trước mà chỉ cần lấy thông tin hình ảnh đăng lên bán trước.

Do vậy để làm được điều trên bạn cần có một kênh để bán hàng cho hình thức này. Đây là thứ mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn với giải pháp hoàn chỉnh để bạn chỉ cần chọn sản phẩm tốt nhất và đăng lên kênh để bán. Việc còn lại về công cụ phương tiện thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

VÂNG!! TÔI CŨNG MUỐN SỞ HỮU MỘT KÊNH WEBSITE CHO MÌNH NGAY BÂY GIỜ!

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay sau đó!!

Liên hệ