Thiết kế website Ninh Thuận chuyên nghiệp, giá rẻ

332
Website designer, Creative planning phone app development sketch template layout framework wireframe design, User experience concept, Overhead view of young woman UX designer thinking out web structure at home office

Trong xu hướng Internet hóa như hiện nay, thiết kế website tỉnh Ninh Thuận phục vụ hoạt động kinh doanh online đã không còn xa lạ. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết rõ và tận dụng được hết nguồn tài nguyên dồi dào mà website mang lại. Vì vậy tôi mong muốn đem lại sự bức phá trong kinh doanh với dịch vụ thiết kế website hoàn toàn mới, phù hợp với những đặc điểm kinh tế xã hội riêng của từng vùng miền cũng như ngành nghề kinh doanh.

Xu hướng thiết kế website tỉnh Ninh Thuận hiện nay

Ninh Thuận là tỉnh có vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế. Vì vậy hoạt động kinh tế tại đây luôn phát triển nhộn nhịp và sôi động. Các doanh nghiệp không chỉ đầu tư kinh doanh theo cách truyền thống mà còn nắm bắt nhanh xu hướng phát triển công nghệ mới nhất: phát triển kinh doanh trên không gian mạng.

Thu hút khách hàng tiềm năng đến với mảnh đất Ninh Thuận này nhờ sự thuận tiện của giao thông. Đồng thời việc quảng bá hình ảnh nhằm thu hút đầu tư không thể thiếu giải pháp thiết kế website chuẩn SEO mới nhất.

Nhờ có thiết kế website chuyên nghiệp, doanh nghiệp tối ưu được ưu thế của mình trên thị trường, tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Những ưu điểm dễ thấy nhất mà website mang lại là:

  • Cung cấp thông tin về doanh nghiệp một cách đầy đủ, nhanh chóng giúp khách hàng có thể tìm hiểu mọi lúc mọi nơi.
  • Tiếp cận khách hàng nhanh hơn, phạm vi rộng hơn.
  • Giảm các chi phí vận hành.
  • Tăng độ nhận diện, tăng khả năng cạnh tranh và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế website tỉnh Ninh Thuận uy tín nhất

Công ty thiết kế website tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp tại TP.HCM xây dựng website của chính mình. Hiện nay, nắm bắt được xu hướng phát triển cũng như nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế web uy tín tại Ninh Thuận, tôi đã mở rộng nghiệp vụ, mang lại dịch vụ thiết kế web cho khách hàng nơi đây.

Tại Ninh Thuận, tôi đã làm việc với hàng trăm khách hàng từ cá nhân, tổ chức đến các doanh nghiệp vừa và lớn, hỗ trợ họ trong công tác xây dựng một trang web hiện đại, giao diện đẹp, hoạt động ổn định

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website

Hoạt động của doanh nghiệp khác nhau đòi hỏi website được thiết kế không giống nhau. Tại tôi, chúng tôi cung cấp các mẫu website khác nhau phù hợp với từng ngành nghề, đáp ứng đúng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Website phải có tính năng và giao diện phù hợp với sản phẩm. Tốc độ của trang web khi khách hàng truy cập vào phù thuộc vào mức độ hiển thị trên trang web. Vì vậy phần UI/UX của website được tôi chú trọng đầu tư bởi đội ngũ kỹ thuật viên công nghệ thông tin chuyên nghiệp.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế web, tôi còn cung cấp dịch vụ content, dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội, dịch vụ SEO lên top tìm kiếm. Với các dịch vụ này, website của khách hàng được tối ưu tốt nhất, đem lại hiệu quả cao khi thực hiện các công việc marketing online.

Hình 2. Website phù hợp với từng ngành nghề

Quy trình thiết kế website

Dựa trên thực tế thiết kế website cho các doanh nghiệp, tôi đã tổng hợp được một quy trình thiết kế web chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao với 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. tôi đến gặp khách hàng trực tiếp để tư vấn, cung cấp thông tin dịch vụ. Về phía khách hàng cần đưa cho tôi những nội dung, hình ảnh cần upload lên web cũng như yêu cầu về giao diện và tính năng của website.

Bước 2: tôi sẽ đưa ra phản hồi, tư vấn về các gói thiết kế web phù hợp với khách hàng. Lên kế hoạch xây dựng web, báo giá và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai như những gì đã trao đổi trong hợp đồng.

Bước 4: Giao bản demo cho khách hàng kiểm tra. Chỉnh sửa và bổ sung những chỗ khách hàng chưa vừa ý.

Bước 5: Bàn giao tài khoản, code website theo yêu cầu của khách hàng. Hướng dẫn sử dụng và quản trị website. Tư vấn hướng phát triển website phù hợp.

Bước 6: Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì website. Chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Cam kết của tôi khi thiết kế website tỉnh Ninh Thuận

  • Thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, tối ưu website chuẩn SEO.
  • Thiết kế web giá rẻ, tặng tên miền và gói lưu trữ hosting.
  • Thời gian thiết kế nhanh chóng, bàn giao đúng lịch hẹn.
  • Support web lên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,…
  • Hỗ trợ xây dựng nội dung cho website mới.
  • Tốc độ web hoạt động ổn định, tương thích với các thiết bị công nghệ và nền tảng trình duyệt web.

Thiết kế website tỉnh Ninh Thuận là bước tiến giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trong thời buổi kinh tế thị trường công nghệ 4.0 như hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế web tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn thành công nhé!.