Thiết kế website tại Lào Cai chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

830
Shot of an unrecognisable man and woman using a laptop while working from home

Thiết kế website tại Lào Cai đang được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Để có được một website đẹp, hoàn chỉnh, chủ doanh nghiệp cần đầu tư về cả tài chính và tâm sức. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ thiết kế giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất tại tỉnh Lào Cai.

Tại sao phải thiết kế website?

Website có thể hiểu đơn giản là một trang thông tin trên Internet. Thông qua website, bạn có thể đăng lên các thông tin, hình ảnh về sản phẩm cũng như doanh nghiệp của mình. Khách có thể truy cập dễ dàng vào các website này để tìm hiểu và chọn mua sản phẩm theo ý thích.

Không chỉ vậy, khách hàng có thể thoải mái truy cập vào bất cứ thời điểm nào, không bị giới hạn về thời gian, không gian. Doanh nghiệp cũng có thể tư vấn và trao đổi với khách hàng các vấn đề về sản phẩm. Hiệu quả tiếp cận khách hàng của các website là cực kỳ to lớn khi chỉ cần một cú click chuột khách hàng đã có đầy đủ thông tin mà họ cần. Như vậy có thể nói, website là cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, mang đến những lợi ích bất tận cho cả đôi bên.

Hiện nay, trong thời kỳ dịch bệnh còn đang rất nguy hiểm, việc hạn chế tiếp xúc được đặt lên hàng đầu thì vai trò của các website lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hầu hết các giao dịch mua bán, trao đổi được diễn ra trên các website từ đồ ăn, thực phẩm cho đến đồ gia dụng. Do đó, để có sức cạnh tranh trên thị trường đầy biến động, mỗi doanh nghiệp phải chuẩn bị website thật tối ưu và thân thiện với khách hàng.

Tại sao nên chọn tôi để thiết kế website tỉnh Lào Cai?

Trước làn sóng thiết kế website nổ ra tại Lào Cai, hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ cũng xuất hiện. Một đơn vị có tiếng tại đây và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực là công ty thiết kế web tôi. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tôi đưa ra rất nhiều gói thiết kế khác nhau. Nhờ đó mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể xây dựng những website độc đáo với giá cả vừa tầm.

Khách hàng có thể chọn những website theo mẫu có sẵn, hay tự đưa ra yêu cầu riêng hay thậm chí là thiết kế trọn gói. Tất cả các website được tôi xây dựng đều đảm bảo có giao diện đẹp và phù hợp với tính chất của website. Các tính năng được thiết kế linh hoạt sao cho dễ dàng nhất đối với người sử dụng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý website nhờ vào hệ thống quản trị mà tôi cung cấp. Tất cả mọi thiết kế cho website của tôi đều chuẩn SEO và được tối ưu để chạy mượt mà trên mọi trình duyệt. Dù sử dụng trên máy tính hay điện thoại, website đều đáp ứng được các tiêu chí như tốc độ load nhanh, không virus,…

Không chỉ thế, tôi cam kết bảo hành, bảo trì cho lỗi phát sinh trên website sau khi bàn giao. Khi có phiên bản mới cập nhập, khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí và hướng dẫn sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chất lượng và kinh nghiệm, tôi nhiều năm liền là một trong những đơn vị thiết kế website tại Lào Cai được lựa chọn nhiều nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website

Để có thể mang đến cho doanh nghiệp website chất lượng, chuyên nghiệp, tôi cần rất nhiều bước. Tùy vào từng yêu cầu web khác nhau mà có thể phát sinh các bước khác nhau. Tuy nhiên sau đây sẽ là quy trình thiết kế cơ bản của tất cả các website:

Bước 1: Lên kế hoạch chi tiết làm website

Sau khi đã tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về website, tôi sẽ lên cấu trúc cơ bản của trang web và các một số chức năng trọng yếu. Để các thông tin trên website được sắp xếp dễ nhìn dễ đọc thì đây là bước rất quan trọng. Từ cấu trúc cơ bản của web tôi sẽ đưa ra mức giá ban đầu và dự kiến thời gian thực hiện.

Bước 2: Thiết kế

Từ kế hoạch chi tiết, tôi sẽ tiến hành thiết kế một số giao diện web cho khách hàng trải nghiệm. Từ đây khách hàng có thể lựa chọn ra giao diện ưng ý nhất cũng như bổ sung thêm các ý tưởng.

Bước 3: Nghiệm thu giao diện

Sau khi đã chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu khách hàng, tôi sẽ tiến hành nghiệm thu giao diện này. Lúc này nếu khách hàng có thêm bất cứ yêu cầu nào sẽ bị tính thêm phí vào hợp đồng.

Bước 4: Lập trình

Nếu nghiệm thu không có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ tiến hành lập trình website. Thời gian và nội dung lập trình sẽ theo đúng hợp đồng đã được ký kết.

Bước 5: Hoàn thiện

Bước cuối cùng là hoàn thiện các tính năng của website. Sau khi hoàn thiện website sẽ được chạy thử. Bất cứ vấn đề nào xảy ra sẽ được tôi cam kết xử lý và chỉnh sửa. Website được bàn giao sau khi đã thử nghiệm tốt và không còn lỗi.