Thiết kế website tại Hưng Yên chuyên nghiệp, chuẩn SEO

1030

Thiết kế website tại Hưng Yên là một trong những dịch vụ mũi nhọn tôi đầu tư và phát triển. Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng sản phẩm, các website của tôi luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, sự tập trung phát triển doanh nghiệp ở Hưng Yên rất lớn. Là một trong những tỉnh thành giáp Hà Nội, lại trong dự án mở rộng đô thị, Hưng Yên là vùng đất vàng trong thu hút đầu tư và quy hoạch phát triển các dự án chính trị, kinh tế, xã hội. Chính vì thế, việc xây dựng, quảng bá thương hiệu thông qua các website tỉnh Hưng Yên hiện nay lại càng quan trọng và được đầu tư. Với dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên chuyên nghiệp, chuẩn SEO, các sản phẩm của tôi sẽ giúp các cá nhân, thương hiệu nhanh chóng tiếp xúc với khách hàng tại đây và mang lại những hiệu quả truyền thông tích cực.

1. Dịch vụ thiết kế website tại Hưng Yên

Thiết kế, lập trình app web và cung cấp các công cụ SEO chuyên nghiệp, tiên phong ứng dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, HTML5, Responsive,… tạo ra các web hoàn hảo, sáng tạo, chất lượng và đem lại nhiều lợi thế cho đội ngũ quản lý web.

Để tạo ra những website chất lượng, hiệu quả, tôi luôn đảm bảo những yếu tố then chốt trong thiết kế và lập trình:

– Giao diện thân thiện, bắt mắt: tôi có kho giao diện website  vô cùng đa dạng, phong phú, đồng thời cung cấp và biến đổi phù hợp theo các nhóm ngành, đối tượng khách hàng khác nhau, luôn mang đến không gian giải nghiệm web thân thiện, dễ dàng cho người dùng, từ đó mang lại tính hiệu quả cao hơn.

– Tối ưu chuẩn hóa hệ thống code website: tôi tích hợp các công nghệ trong tạo lập web nhằm đảm bảo:

  • Web chuẩn SEO để luôn đạt thứ hạng cao và trang đầu trên các công cụ tìm kiếm, nhất là google.
  • Chuẩn Responsive để hiện thị tương thích, rõ nét trên mọi giao diện thiết bị điện tử của người dùng, dù là laptop, máy tính, tablet, smartphone,…
  • Chuẩn Adwords để tiết kiệm, tối ưu chi phí quảng cáo google ads
  • Đảm bảo tốc độ tải trang và trải nghiệm mượt mà trên website đối với người dùng.

– Đảm bảo tính bảo mật: tôi thiết kế bảo mật đa tầng, giúp bảo vệ thông tin, hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp cũng như mọi thông tin, dữ liệu khách hàng.

– Dễ dàng cho người quản trị: tôi thiết kế nhiều tiện ích hỗ trợ và cách dùng đơn giản cho quản trị viên, giúp quản trị viên luôn dễ dàng quản lý và điều hướng web hiệu quả.

– Hoạt động của website mượt mà, hiệu quả: tôi luôn thử nghiệm kỹ càng nhằm đảm bảo website hoạt động hiệu quả, ổn định trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, giúp người quản lý và doanh nghiệp, thương hiệu yên tâm sử dụng web và giúp người tiêu dùng có trải nghiệm web dễ dàng và hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành 24/7 của tôi luôn sẵn sàng để bạn yên tâm sử dụng web mà không lo lắng dù hiếm khi xảy ra  vấn đề trục trặc kỹ thuật, đồng thời, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi người quản lý web cần hướng dẫn các thao tác và điều khiến web phù hợp.

2. Quy trình thiết kế website tỉnh Hưng Yên

tôi luôn có kế hoạch cụ thể và xác định rõ các bước triển khai khi thiết kế website, để luôn dự tính và thực hiện kế hoạch đầy đủ, nhanh chóng, không sai sót.

– Xác định mục tiêu

Việc xác định đối tượng khách hàng doanh nghiệp, thương hiệu muốn tiếp cận là một trong những điều vô cùng cần thiết để bắt tay xây dựng website hiệu quả. Bên cạnh đó, loại hình và sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp, thương hiệu và mục đích của website cũng là điều bắt buộc. thiết kế website tôi sẽ thông qua những điều này để lên kế hoạch xây dựng, giúp website phù hợp và  phát huy hết tác dụng khi được tung ra thị trường.

– Hoạch định dự án

Từ mục tiêu mà doanh nghiệp đã xác định và đưa ra, tôi lên kế hoạch xây dựng website một cách toàn diện cả về nội dung và hình thức với công cụ kiểm soát, quản lý dự án dễ dàng cho doanh nghiệp theo dõi và điều hành hiệu quả.

– Tạo sitemap và wireframe

Sitemap sẽ giúp tôi và doanh nghiệp có thể dễ dàng hình dung ra ý tưởng giao diện web, các nội dung, thông tin cũng như cụ thể hóa các mối liên hệ giữa các trang.

Wireframe cụ thể hóa, chi tiết hóa các yếu tố thiết kế trực quan, cấu trúc, nội dung website đã được đề xuất. Nhờ đó, tôi và doanh nghiệp, thương hiệu sẽ hiểu hơn ý tưởng của nhau, đồng thời phát hiện ra những vấn đề, khiếm khuyết còn tồn tại trên sitemap.

– Xây dựng nội dung

Đây là khâu quan trọng nhất sau khi sơ đồ web được thiết lập. Nội dung website cần hữu ích, cần thiết và thu hút sự chú ý với người tiêu dùng, đồng thời hướng đến các giá trị mục tiêu mà doanh nghiệp, thương hiệu mong muốn. Đặc biệt, cần đảm bảo tối ưu hóa nội dung trên công cụ tìm kiếm, từ đó giúp website tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn

– Thiết kế trực quan

Sau khi xây dựng nội dung, cần đầu từ cho hình thức, giao diện của website. tôi chú trọng việc xây dựng và điều phối các màu sắc gợi lên thương hiệu doanh nghiệp cũng như đặc trưng ngành hàng, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Bên cạnh đó, tôi cũng luôn tối ưu khả năng nội dung và thiết kế hiển thị tương thích với tất cả các giao diện (điện thoại, máy tính, tablet…)

– Chạy thử nghiệm

Việc thử nghiệm sau khi website được tối ưu hóa về cả nội dung và hình thức, sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra kỹ từng hạng mục, đảm bảo các liên kết hoạt động tốt nhất. Đồng thời hoàn thiện, khắc phục các lỗi sai có thể có trước khi đưa website đi vào hoạt động.

– Đưa website vào hoạt động

Sau khi đã chạy thử nghiệm và khắc phục các vấn đề còn sót lại trong thiết kế, website sẽ được đưa vào hoạt động. Trong quá trình này, có thể có những mong muốn điều chỉnh của doanh nghiệp để thích nghi với hành vi của khách hàng hơn. tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục những điều này để website mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn giải đáp các vấn đề mà bạn đang thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm để thiết kế website tại Hưng Yên. Thiết Kế Web tôi luôn sẵn sàng đồng hành và dùng những công cụ hiệu quả nhất để tăng tính nhận diện thương hiệu cũng như góp phần vào thành công của doanh nghiệp