Thiết kế website tại Đồng Tháp chuẩn SEO, chuyên nghiệp, giá rẻ

809
Businesswoman using laptop for her work at the office.

Nhu cầu thiết kế website tại Đồng Tháp tăng cao trong những năm gần đây. Bởi các công ty, doanh nghiệp đang chuyển dịch hình thức marketing truyền thống sang marketing online hiệu quả với nhiều lợi ích khác nhau.

Hiểu được điều này, tôi đã triển khai dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty tại địa phương.

Lợi ích thiết kế website tại Đồng Tháp không thể phủ nhận

Tiếp cận 65% người mua hàng trên website

Theo nghiên cứu, người tiêu dùng hiện nay đang dần chuyển đổi thói quen mua hàng truyền thống thành mua hàng online qua internet.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên nhiều sản thương mại điện tử, mạng xã hội như Facebook shopee Lazada. Tuy nhiên, khách hàng vẫn tin tưởng đặt mua qua website của công ty, cửa hàng để tìm kiếm thêm các sản phẩm và nắm bắt thông tin doanh nghiệp.

Hoạt động quảng cáo một cách hiệu quả

Các trang website hoạt động một cách ổn định và có tính bảo mật cao. Vì thế, hoạt động quảng cáo trực tuyến trên website được nhiều công ty đẩy mạnh để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Điều này sẽ tạo ưu thế cho doanh nghiệp khi bán hàng trên mạng. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại tôi giúp công ty, doanh nghiệp đưa website lên TOP nhanh, chuyển đổi quảng cáo sản phẩm.

Xây dựng niềm tin, thương hiệu

Website công ty, doanh nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, đầy đủ nội dung tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Các thao tác hỗ trợ mua sắm online tiện lợi cũng sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm, thương hiệu. So với trang web thiếu chuyên nghiệp, khó nhìn, khách hàng không đánh giá cao.

Hỗ trợ khách hàng đặt hàng 24/7

Khác với bán hàng truyền thống, bán hàng qua website được thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng chỉ cần ăn cung cấp thông tin và chọn mẫu hàng cần mua, công ty, doanh nghiệp sẽ nhận được đơn hàng và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

Quản trị viên có thể tư vấn khách hàng 24/7 trực tiếp trên website thông qua live chat. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nắm được lượng lớn khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Lý do nên chọn tôi làm đối tác thiết kế website tại Đồng Tháp

tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, công ty, cá nhân, cửa hàng. tôi phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc như Đồng Tháp, Đồng Nai, Phú Yên, Điện Biên, Lai Châu, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng….

Sau khi khách hàng dịch vụ, Khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của công ty bởi những lý do sau:

Thiết kế website thân thiện

Các mẫu giao diện website đa dạng được lập trình bởi các chuyên gia Search Engine Marketing. Vì thế, website có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như desktop, laptop, mobile, iPad… Website Responsive thân thiện trên nhiều nên tặng khác nhau còn làm tăng trải nghiệm cho khách hàng của đối tác.

Thiết kế website đã lĩnh vực

tôi thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như thiết kế website bất động sản, kiến trúc, bán hàng, rao vặt….

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đều thể hiện những nét riêng đặc thù phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Để tối ưu, người dùng có thể thêm các tính năng mới cho website một cách đơn giản.

Thiết kế website trọn gói giá rẻ

tôi còn mang đến khách hàng các gói thiết kế website theo nhu cầu, mục đích, tài chính của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Gói thiết kế bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau như quản trị website, dịch vụ SEO, quảng cáo Google, hosting, domain…

Giao diện quản trị website đơn giản dễ sử dụng

Giao diện Website đơn giản, dễ cập nhật các nội dung, thông tin, hình ảnh, sản phẩm, thêm tính năng. Các thao tác quản trị được thực hiện dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người không biết về lập trình. Website còn được tích hợp công cụ theo dõi SEO để doanh nghiệp có chiến lược phù hợp, nâng cao hiệu quả.

Quy trình thiết kế website tại Đồng Tháp

tôi thực hiện thiết kế website theo quy trình chuẩn giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tiến độ thực hiện:

Bước 1: Thảo luận về dự án

Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin về nhu cầu, mong muốn, thẩm mỹ, tính năng, ngân sách làm website…. Dựa trên các thông tin, nhân viên của tôi tư vấn khách hàng gói thiết kế phù hợp đáp ứng mọi yếu tố trên.

Bước 2: Thiết kế phác thảo website

Đội ngũ chuyên viên của tôi sẽ thiết kế giao diện, các mục, tính năng cơ bản để khách hàng có thể hình dung. Sau đó, khách hàng xem xét đưa ra ý kiến chỉnh sửa hợp lý.

Bước 3: Lập trình, chạy thử nghiệm

Các lập trình viên sẽ tiến hành thiết lập tính năng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Thực hiện chạy thử nghiệm bản demo để kiểm tra lỗi.

Bước 4: Vận hành chính thức

tôi sẽ gửi khách hàng website hoàn chỉnh và hướng dẫn cách sử dụng quản trị website một cách dễ dàng nhất. tôi cũng sẽ hỗ trợ việc lên nội dung và quảng cáo với mức giá ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.