Thiết kế website tại Đắk Nông trọn gói, giá rẻ

1044

Thiết kế website tại Đắk Nông chuẩn SEO, giá rẻ, chất lượng là điều các doanh nghiệp luôn mong muốn đạt được. Bởi đây là một kênh Marketing Online giúp khách hàng tự tìm đến và sử dụng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Hiểu rõ được điều này, tôi mang đến khách hàng dịch vụ đáp ứng nhu cầu đầy đủ nhất.

Các tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp

Để khách hàng dễ dàng đánh giá được chất lượng của dịch vụ thiết kế website giá rẻ tôi gợi ý các tiêu chí dưới đây.

Thiết kế giao diện đẹp mắt

Giao diện website được thiết kế cần đáp ứng tính hiện đại để bắt kịp xu thế công nghệ phù hợp với các phiên bản của các hệ điều hành trên mọi thiết bị.

Ngoài ra, giao diện cũng cần đảm bảo tính sáng tạo để website sở hữu phong cách riêng của doanh nghiệp, công ty. Website thiết kế cần hài hoà với bố cục, không quá rườm rà nhưng không quá cô đọng.

Tốc độ tải của website

Theo nghiên cứu, người dùng chỉ đủ kiên nhẫn chờ tải trang website chỉ trong vòng 10 giây. Vì thế,nếu website của bạn tốc độ tải quá lâu, bạn đã bỏ qua cơ hội tiếp cận với khách hàng. Website chuyên nghiệp thường có tốc độ tải trang từ 3 – 10 giây bởi gói hosting đủ mạnh và thiết kế tối ưu…

Tính bảo mật cao

Website có tính bảo mật cao thì các tiêu chuẩn vận hành website cũng được bảo đảm, bảo vệ trước sự xâm nhập của các hacker. Bởi người dùng có thể thực hiện đăng ký tài khoản, liên kết với thẻ ngân hàng để mua các sản phẩm. Vì thế, tính bảo mật cao là rất quan trọng để giữ được uy tín của doanh nghiệp.

Thao tác và điều hướng dễ dàng

Các liên kết menu, bài viên, đường dẫn được thao tác trên thiết bị bị truy cập một cách dễ dàng. Người dùng có thể vào các bài viết khác nhau hoặc mặc mua sản phẩm trực tiếp trên website nhanh chóng.

Ngoài ra, website cũng sẽ hiển thị các gợi ý về các sản phẩm liên quan, cùng mục, khuyến mãi để khách hàng dễ dàng lựa chọn nội dung phù hợp.

Thân thiện với các thiết bị

Hiện nay người dùng không chết truy cập website bằng máy tính, mà còn sử dụng điện thoại, máy tính bảng, iPad. Khi website không được thiết kế tương thích với các thiết bị, người dùng khó xem nội dung và thao tác với kích thước các thiết bị khác nhau.

Sử dụng đa dạng trình duyệt web

Các trình duyệt website được sử dụng phổ biến ở Việt Nam như Google Chrome, Firefox, Opera, Safari…Mỗi loại trình duyệt sẽ có nhiều phiên bản khác nhau, người dùng có thể sử dụng các phiên bản khác nhau. Do đó, website chuyên nghiệp phải hiển thị tốt trên các trình duyệt khác nhau nhưng không bị phá vỡ khung thiết kế.

Tối ưu hóa chuẩn SEO

SEO Website là thuật ngữ phổ biến trong thiết kế website và quản trị website. Website tối ưu SEO  bao gồm những yếu tố quan trọng như tối ưu tiêu đề, tối ưu URL, tối ưu Meta keywords, description, hình ảnh… Alo thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Khách hàng được gì khi thiết kế website?

tôi là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website tại Đắk Nông và các tỉnh khác trong nhiều năm. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, luôn tìm tòi, học hỏi trong công nghệ, để áp dụng thực tiễn. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng các lợi ích như:

  • Giao diện thiết kế đẹp mắt bố trí bố cục bài bản, chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.
  • Hệ thống website được mã hóa đạt tiêu chuẩn đánh giá như chuẩn SEO, Adwords, tốc độ tải trang nhanh, giao diện thân thiện với người dùng…
  • Các tính năng quản trị được lập trình đơn giản với ngôn ngữ bằng tiếng Việt giúp người dùng không cần biết code nhưng vẫn có thể quản lý website một cách hiệu quả.
  • Website có tính bảo mật cao và luôn hoạt động ổn định, tích hợp đa dạng các kênh bán hàng online như facebook, zalo hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng mọi lúc mọi nơi đến khách hàng.
  • Người dùng có thể quản trị hoạt đơn giản, dễ dàng và khoa học, đăng bài các sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, chuẩn SEO.
  • Website được lên TOP nhanh giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng truy cập sản phẩm cần tìm mua.
  • Hỗ trợ các dịch vụ thiết kế website, quảng cáo doanh nghiệp, landing page sản phẩm, tên miền, hosting chất lượng

Báo giá thiết kế website tại Đắk Nông

Công ty đều có đường lối, kế hoạch triển khai website khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch được phát triển bởi tôi một cách phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này dẫn đến yêu cầu quy mô thiết kế website trong mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau.

Do đó, để có bảng giá dịch vụ chính xác nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua hotline 086.779.5558. tôi cam kết mức giá dịch vụ rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ phí nếu khách hàng không được đáp ứng mong muốn.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế website tại Đắk Nông chuyên nghiệp, chuẩn Seo, giá rẻ, vui lòng liên hệ đến chuyên viên tư vấn của công ty tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.