Thiết kế website tại Vĩnh Long chuyên nghiệp, uy tín

833
Young business people working in the office. Overhead shot of a desk

Thiết kế website tại Vĩnh Long ngày nay đã trở thành xu hướng tất yếu của hầu hết các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều nhận thấy những lợi ích lớn lao của việc xây dựng website mang lại. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế website một cách chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất? Những thông tin hữu ích về vấn đề này sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại Vĩnh Long

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Vĩnh Long. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị nào thực sự uy tín là vấn đề khá khó khăn với người sử dụng. Nắm bắt được những mong muốn và nhu cầu của các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tôi được thành lập. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất có thể, thiết kế web tôi luôn cho ra đời những website chất lượng nhất.

Tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ khác nhau từ thiết kế toàn bộ cho đến thiết kế theo mẫu, thiết kế theo yêu cầu,… Tuy nhiên dù là bất cứ gói dịch vụ nào, tôi cũng luôn đảm bảo các tiêu chí sau cho website:

  • Giao diện đẹp: Tất cả các website được tôi thiết kế đều có giao diện đẹp và bắt mắt. Giao diện sẽ gây ấn tượng và thu hút người dùng ngay từ lần đầu sử dụng trang web. Nhờ đó mà lượng khách truy cập cũng như tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tăng cao hơn.
  • Quản lý dễ dàng: Website chuyên nghiệp là website có thể dễ dàng quản lý các thông tin cơ bản như doanh nghiệp, sản phẩm,… Bên cạnh đó việc theo dõi số lượng người truy cập website hay tỉ lệ khách mua hàng cũng thể hiện tính chuyên nghiệp của trang web.
  • Thiết kế thân thiện: Mọi website của tôi đều đảm bảo chuẩn SEO và thích ứng với mọi trình duyệt, mọi thiết bị. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra các yếu tố cơ bản như tốc đọo lướt web, url,… đều được tôi đảm bảo.

Bên cạnh những yếu tố trên, tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì lâu dài đối với từng loại sản phẩm. Website của các doanh nghiệp cũng được nâng cấp miễn phí khi có bản cập nhật mới. Doanh nghiệp cũng được tư vấn thêm về các chương trình marketing cần thiết, đường lối phát triển web để mang lại hiệu quả cao nhất. Nhờ đó mà khách hàng có thể tự tin tận dụng mọi nguồn lực mà website mang lại.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Tùy vào từng gói thiết kế mà khách hàng chọn lựa mà quy trình thiết kế sẽ khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các dịch vụ thiết kế website đều có một quy trình cơ bản. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website có thể tham khảo quy trình dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Đầu tiên khách hàng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu trang web và ngân sách có thể chi trả. Từ đó nhân viên của tôi sẽ báo giá, hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng chọn ra gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng ưng ý với gói dịch vụ được tư vấn cùng với các điều khoản thỏa thuận, việc kí kết hợp đồng sẽ diễn ra. Thông thường, bên khách hàng sẽ phải đặt cọc một lượng tiền nhất định sau khi hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thiết kế

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, c tôi sẽ tiến hành thiết kế lần 1. Khi bản thiết kế hoàn thiện, khách hàng sẽ được xem và đóng góp ý kiến. Các lập trình viên bắt đầu lập trình web sau khi mọi ý kiến, thắc mắc, yêu cầu của khách hàng được giải quyết.

Bước 4: Chạy thử sản phẩm

Sau khi đã hoàn thiện banner, đơn vị sẽ upload sản phẩm chạy thử để khách hàng duyệt. Mọi ý kiến chỉnh sửa hay bổ sung của khách hàng sẽ được tôi lưu ý thực hiện

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao website

Khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý với website, tôi sẽ tiến hành bàn giao website. Đơn vị cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, quản lý trang web sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 6: Bảo hành, bảo trì

Bên cạnh việc tư vấn phương hướng phát triển web cho doanh nghiệp, tôi còn cần bảo hành, bảo trì cho website khi có bất cứ lỗi nào xảy ra. Các vấn đề như giảm tốc độ load trang, bị hacker xâm nhập, mất dữ liệu,… đều cần được xử lý nhanh chóng và kịp thời để không bị ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Báo giá thiết kế website tại Vĩnh Long mới nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau của dịch vụ này. Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như những lợi ích mà khách hàng nhận được mà mức giá sẽ chênh lệch ít nhiều. Do đó không có một báo giá cụ thể nào cho dịch vụ thiết kế website tại Vĩnh Long. Để có được bảng báo giá chi tiết, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.