Thiết kế website tại Tuyên Quang trọn gói chuyên nghiệp

834
Man Working on a Responsive Web Design

Thiết kế website tại Tuyên Quang được nhiều doanh nghiệp đề cao và chú trọng. Vậy website có vai trò như thế nào và tại sao lại được các doanh nghiệp quan tâm? Bài viết hôm nay sẽ bật mí vấn đề này.

Thuộc khu vực miền núi phía Bắc, Tuyên Quang trong những năm gần đây khá phát triển về kinh tế. Nhiều doanh nghiệp, công ty được mở ra và trên đà kinh doanh phát triển. Để đẩy mạnh việc quảng bá giới thiệu sản phẩm rộng rãi trên khắp cả nước, mỗi doanh nghiệp cần xây dựng website chuyên nghiệp. Vậy website chuyên nghiệp là gì?

Như thế nào là website chuyên nghiệp?

Để đánh giá một website có chuyên nghiệp không phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây là một số yếu tố đánh giá website thường gặp:

  • Giao diện: Phần giao diện, hình ảnh trên website sẽ quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi truy cập. Bố cục của web phải được sắp xếp logic và đầy đủ chứ không rườm rà, dư thừa. Giao diện, hình ảnh đẹp sẽ thu hút khách hàng tìm hiểu và có ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp cũng như sản phẩm.
  • Tốc độ tải trang: Thực tế cho thấy khách hàng không có đủ kiên nhẫn để tiếp tục đợi khi quá 1s mà trang web vẫn chưa hiện thông tin. Vì vậy tốc độ tải của website chuyên nghiệp phải nhỏ hơn 1s. Tốc độ tối ưu nhất là từ 0,1 – 0,5s.
  • Tính tương tác cao: Để giữ chân được khách hàng, website không chỉ cần đầy đủ thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp. Các website cần có tính tương tác cao như box chat để hỗ trợ khách hàng, mục đặt hàng, mục thông tin liên hệ tư vấn,… Những tính năng nhỏ này sẽ giúp khách hàng đặt hàng, nhận tư vấn dễ dàng hơn. Nhờ đó mà tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng tăng lên. Đây là một trong những điểm cộng lớn nhất của website chuyên nghiệp.
  • Dễ dàng quản lý: Để website phát huy tối đa vai trò, cần quản lý và cập nhật tin tức, tính năng kịp thời. Do đó website chuyên nghiệp phải dễ dàng quản lý để hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Vì sao phải thiết kế website cho doanh nghiệp tại Tuyên Quang?

Như đã phân tích ở trên, thiết kế website tại Tuyên Quang mang đến rất nhiều lợi ích cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Cụ thể, website có thể mang lại đầy đủ thông tin cho khách hàng của bất kì lĩnh vực nào. Thông tin trên các website cũng được cập nhật thường xuyên theo từng phút từng giây để bắt kịp với biến động.

Không chỉ thế, website cho phép doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng ở bất cứ đâu. Khoảng cách địa lý giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ hoàn toàn được xóa bỏ. Các thông tin trên website cũng có thể xem được một cách dễ dàng ở bất kì thời điểm nào.

Về chi phí, quảng cáo trên website chắc chắn có chi phí nhỏ hơn so với quảng cáo trên đa số các phương tiện truyền thông khác. Quảng cáo trên website giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các loại chi phí như mặt bằng hay nhân sự. Nội dung quảng cáo trên các website cũng không bị giới hạn như quảng cáo trên các phương tiện báo đài.

Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể trực tiếp tương tác với khách hàng qua website. Các hoạt động như tư vấn, hỗ trợ đặt hàng là hoàn toàn dễ dàng và có thể xử lý tức thời. Nhờ những lợi ích trên mà tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp được tăng lên rất nhiều.

Đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế website tại Tuyên Quang

Là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng website thiết kế, công ty thiết kế website trọn gói tôi đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, khách hàng tha hồ lựa chọn tùy theo ngân sách phù hợp. Đối với những khách hàng có nhu cầu website trong thời gian ngắn, có thể tham khảo kho giao diện có sẵn. tôi có đến hơn 1000 giao diện mới mẻ và sáng tạo, phù hợp với đa dạng tính chất công việc.

Đối với gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, website sẽ được thiết kế sao cho sát với yêu cầu của khách hàng nhất. Mọi chi tiết, tính năng của trang web đều được xử lý theo đúng yêu cầu. tôi cũng cam kết bảo hành website dài lâu và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với dịch vụ này.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được tư vấn kĩ thuật miễn phí mọi vấn đề về website. Khách hàng có thể yên tâm vì các website của tôi thiết kế có tính bảo mật cực kì cao. Tình trạng bị hack, bị lỗi hệ thống, lỗi giao diện được giảm thiểu tối đa. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng quản lý được số lượng người xem web, tỉ lệ chuyển đổi, quản lý đơn hàng,…

Bên cạnh đó, tôi cũng có các chương trình quà tặng lớn như tặng hosting miễn phí hay các tên miền .com, .org, .net,… Các trang web của tôi được đảm bảo chuẩn SEO. tôi hứa hẹn sẽ mang đến những kết quả ở top cao trên các công cụ tìm kiếm.