Thiết kế website tại Quảng Bình nhanh chóng, giá rẻ

833
Businessman and Businesswoman work business planning, Teamwork for Success organization. Selective focus.

Thiết kế website tại Quảng Bình đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… muốn quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Bởi đây là một kênh Marketing online hiệu quả để gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp mong muốn có những website chuẩn SEO chất lượng cho riêng mình. Biết được nhu cầu đó, tôi đem đến dịch vụ thiết kế website tại Quảng Bình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ đến với khách hàng. Hãy theo dõi bài viết này để tìm kiếm những thông tin hữu ích nhé.

Một website như thế nào được đánh giá là tốt, chất lượng?

Mỗi khách hàng, doanh nghiệp thì đều có những yêu cầu riêng về website của mình. Nhưng để đánh giá về một website tốt, chất lượng thường dựa vào những tiêu chí sau đây

Giao diện của website

Ấn tượng đầu là điều vô cùng quan trọng để quyết định đến thành công của quá trình. Chính vì thế, một giao diện website đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút, tiếp cận khách hàng hơn. Các giao diện website nên thiết kế để vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà vẫn bắt kịp được những xu hướng thay đổi mới. Đặc biệt là các website cần được thiết kế để có thể chạy được trên tất các các trình duyệt.

Bên cạnh đó, giao diện website cũng cần được thiết kế để sở hữu phong cách riêng của doanh nghiệp, tránh trùng lặp, đại trà dễ gây nhàm chán.

Tính bảo mật cao

Khi một doanh nghiệp làm ăn tốt thì cũng đồng thời trở thành con mồi đối với những hacker muốn trộm đi những thông tin cơ mật của doanh nghiệp. Vì thế, website nên được thiết kế với tính bảo mật cao, có thể bảo vệ được website trước sự xâm nhập của hacker.

Không chỉ bảo mật đối với doanh nghiệp mà còn cần phải thiết kế để bảo mật thông tin của khách hàng. Bởi khi thực hiện các giao dịch, khách hàng thường sẽ kết nối với tài khoản cá nhân, thẻ ngân hàng của họ. Không một khách hàng nào thích sử dụng dịch vụ của một website bán đi thông tin của mình.

Tốc độ tải của website

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ít có người dùng nào có đủ kiên nhẫn để chờ một website tải quá 10 giây. Vì vậy, nếu tốc độ tải của website chậm cùng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang tự đánh mất khách hàng của mình. Các website chuyên nghiệp thường nên chỉ có tốc độ tải trong khoảng từ 3-10 giây.

Các thao tác được thực hiện dễ dàng

Khi thiết kế website, các nhà thiết kế nên thiết kế để các liên kết menu, bài viết, đường dẫn đều thao tác được trên các thiết bị được truy cập một cách dễ dàng. Người dùng khi thấy một sản phẩm nào đó phù hợp với họ một cách ngẫu hứng, họ sẽ mong muốn có thể liên kết thẳng đến trang web của sản phẩm đó và thanh toán một cách dễ dàng.

Ngoài ra nên thiết kế thêm mục đề xuất với các sản phẩm liên quan để khách hàng dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Thiết kế chuẩn SEO

SEO là một khái niệm khá quen thuộc và phổ biến trong thiết kế website và phát triển website. Các yếu tố để đánh giá một website chuẩn SEO như tối ưu tiêu đề, URL, Meta keywords, hình ảnh,… Đừng quá lo lắng về vấn đề này. tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

Tại sao nên chọn thiết kế website tại tỉnh Quảng Bình?

Biết được nhu cầu lớn của thị trường hiện nay, tôi đưa ra các giải pháp giúp việc thiết kế website trở nên dễ dàng. Dưới đây là những lý do nên chọn thiết kế website tại tôi.

  • Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, đưa ra những đề xuất, gợi ý cho từng ngành nghề, dịch vụ riêng.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cao.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, báo giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng sao cho phù hợp với tài chính.
  • Website được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, các tính năng sử dụng tốt và tương thích được với mọi thiết bị và trình duyệt.
  • Sau khi bàn giao, sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản lý website thành thạo, hỗ trợ, tư vấn để phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của website.
  • Đình kỳ bảo trì để website luôn hoạt động tốt.

Báo giá thiết kế website tại Quảng Bình

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, tôi sẽ có những ý kiến, kế hoạch triển khai website nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các ý tưởng được lên rất đa dạng.

Đối với gói thiết kế đơn giản, chỉ từ với 3 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình website gói đơn giản, phổ thông những vẫn chuẩn SEO và đầy đủ mọi tính năng.

Đối với các khách hàng muốn thiết kế website theo yêu cầu, chỉ từ 5.5 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu website chuẩn SEO, tốc độ load nhanh và được hỗ trợ lâu dài.

Đối với gói thiết kế chuyên sâu, khách hàng sẽ nhận được website với đầy đủ mọi tính năng, đồng thời sẽ được chuyên gia tiếp cận và phân tích yêu cầu, tư vấn giải pháp để phát triển website. Mức giá cho gói thiết kế chuyên sâu là 15 triệu đồng.