Thiết kế website tại Long An uy tín, chuyên nghiệp

873
Teamwork process, Graphic designer creative planning work together on website ux ui app development.

Thiết kế website tại Long An đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm để đẩy mạnh sự phát triển cũng như gia tăng lợi nhuận. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về vấn đề này. 

Long An đang trên đà trở thành tỉnh có thế mạnh về kinh tế. Sự phát triển nhanh chóng của Internet đã giúp nó trở thành vũ khí chiến lược cho các doanh nghiệp tại đây. Để tiếp cận khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần xây dựng cho mình một website mang giá trị thương hiệu.

Vì sao phải thiết kế website tại Long An?

Như đã giới thiệu ở trên, website có vai trò rất lớn trong sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Mỗi website có thể mang đồng thời nhiều chức năng, nhiệm vụ. Sau đây là những lợi ích cơ bản mà website mang lại cho mỗi doanh nghiệp:

Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Mỗi trang website đều có đủ thông tin và hình ảnh về các sản phẩm cũng như chính doanh nghiệp. Đây là cách quảng bá cho doanh nghiệp thông qua các bài viết trực quan. Khách hàng tiềm năng cũng nhờ đó mà tiếp cận tốt hơn cá giá trị mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Tạo thương hiệu riêng biệt

Mỗi website cũng thể hiện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Để không bị bão hòa trong thị trường đầy tính cạnh tranh, các doanh nghiệp phải xây dựng website độc đáo và có độ nhận diện cao. Doanh nghiệp có website tạo thương hiệu tốt sẽ dễ dàng thu hút được nhiều lượt khách hàng.

Trở thành kênh bán hàng, chăm sóc khách hàng mới

Không chỉ tiếp cận thông tin, khách hàng còn có thể đặt hàng hay phản hồi dịch vụ qua website. Điều này thúc đẩy website doanh nghiệp trở thành kênh bán hàng mới. Nó cũng là công cụ để làm hài lòng và giữ chân khách hàng tốt hơn. Nhờ đó mà doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng được tăng lên.

Như thế nào là một website chuẩn SEO?

Để thực hiện được những điều trên, doanh nghiệp phải thiết kế được website chuẩn SEO. Vậy như thế nào là một website chuẩn SEO? Thực tế, SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, tạm dịch là tối ưu bộ máy tìm kiếm. Hiện nay gần như 100% người làm SEO đều dựa trên các thuật toán tìm kiếm của Google.

Cụ thể, Google sẽ tìm kiếm website của bạn bằng các đường Link và URL. Sau đó, họ tiến hành đánh giá web dựa trên các tiêu chí đã được đặt ra. Các tiêu chí chủ yếu là tính hữu ích, tính đúng với sự thật và tính unique (không sao chép). Nếu thỏa mãn tốt 3 tiêu chí trên và một số tiêu chí khác, website sẽ được lên top cao khi tìm kiếm trên google.

Như vậy, để mang lại website chuẩn SEO thì người thiết kế phải phân tích các thuật toán đánh giá. Tóm lại, để mang lại vị trí cao trong top tìm kiếm Google, trang web cần có những đặc điểm sau đây:

  • Nội dung: Phần nội dung chiếm đến 70% chất lượng website. Do đó nội dung phải dễ hiểu, có ích cho người dùng và đặc biệt là không sao chép từ các website khác.
  • Giao diện: Giao diện là phần sẽ để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi họ click vào trang web. Vì vậy cần phải thiết kế giao diện đẹp và độc đáo để thu hút khách hàng. Các nội dung liên kết đến trang web cần được sắp xếp hợp lý, dễ tìm.
  • Tốc độ load trang: Để không khiến khách hàng mất kiên nhẫn, các website cần được tối ưu hóa tốc độ. Tốc độ tốt nhất của một website nên nhỏ hơn 0,6s mỗi lần load. Bên cạnh đó website cũng cần tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau để khách hàng có thể sử dụng linh hoạt các thiết bị.

Nên chọn đơn vị nào thiết kế website tại Long An?

Hiện nay tại Long An có vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Mỗi đơn vị đều có ưu nhược điểm và tính độc đáo khác nhau. Để lựa chọn ra được đơn vị đáng tin cậy nhất, người dùng nên tham khảo từ nhiều nguồn. Trong top các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tôi đang nhận được đánh giá rất cao.

Là một đơn vị mang phong cách chuyên nghiệp, tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng lợi ích tối ưu từ website. Không chỉ thiết kế web, đơn vị còn phát triển các chương trình marketing giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Những lợi ích tuyệt vời mà tôi mang lại có thể điểm qua như:

  • Tự động cập nhật: Theo thời gian các phiên bản cần được nâng cấp để bắt kịp xu hướng và tối ưu hóa. Khi một thiết bị được cập nhật phiên bản mới, các thiết bị khác đều sẽ tự động cập nhật.
  • Dễ dàng quản lý: Mỗi trang web tại tôi được sử dụng hệ thống quản lý nội dung tích hợp. Hệ thống quản lý này sẽ giúp khách hàng quản lý tối đa về cả văn bản, đa phương tiện và tài liệu khác.
  • Lên top cao trong công cụ tìm kiếm: Các liên kết của web sẽ được tối ưu hóa nhằm tăng vị thế của trang web trong các kết quả tìm kết trên Google và các công cụ khác.
  • Chi phí phù hợp với túi tiền: tôi có rất nhiều các gói thiết kế khác nhau để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Chi phí tại đây hứa hẹn sẽ giúp khách hàng mang lại hiệu quả cao.