Thiết kế website tại Kiên Giang như thế nào hiệu quả?

1070
Closeup young graphic designer team planning/meeting/discussing about them Business growth guidelines at the modern meeting table with computer tablet and notebook. Collaboration in office concept.

Thiết kế website tại Kiên Giang thế nào để hiệu quả, chất lượng, thu hút khách hàng? Đó chắc chắn là điều mà rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp quan tâm khi muốn xây dựng một trang web để quảng bá thương hiệu.

Có rất nhiều chi tiết bắt buộc và phức tạp để tạo một website chất lượng đối với lập trình viên. Vậy, từ phương diện người đi thuê, bạn cần chú ý điều gì khi cần thiết kế web cho thương hiệu của mình? Hãy cùng tìm hiểu nhanh cùng thiết kế web tôi với bài viết sau nhé!

1. Bố cục mạch lạc 

Bố cục là một trong những vấn đề đầu tiên cần xác định khi xây dựng website. Do đó, trước khi thực hiện bố cục, người lập trình web và nhóm thiết kế phải các định được bố cục của website cần gồm những mục nào, nội dung nào, có các nội dung và thư mục con ra sao. Việc này được thành lập với mô hình sơ đồ thường trực, đồng thời, sau khi đã xác định được định hướng và bố cục, website sẽ được xây dựng theo mô hình đó.

Bố cục được phác họa ngay từ đầu cần đảm bảo sự logic, mạch lạc, dễ hiểu, để người dùng website có thể dễ dàng tìm hiểu và thao tác các thông tin mình cần, mình muốn trên web. Cũng cần phải chú ý rằng, người dùng website luôn lướt một vài trang của website để hiểu rõ bố cục cũng như có thể xác định những thông tin mình cần có trên trang không, và sẽ bỏ qua rất nhanh nếu như website của bạn lộn xộn, không theo logic thông thường. Vì vậy, cả bên lập trình và bên thiết kế đều phải thống nhất sớm về vấn đề này trước khi tạo lập website

2. Giao diện bắt mắt, thiết kế phù hợp

Giao diện là điều đầu tiên người dùng website trải nghiệm. Giao diện của website cần phù hợp với nội dung website, đồng thời, phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng mà website hướng đến. Giao diện website đẹp sẽ giúp tăng thời gian khách hàng hoạt động trên trang (Time on site), tăng thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm hoặc thông tin liên quan đến website của bạn.

Cần chú ý rằng, thiết kế và màu sắc trên trang chủ cũng như các trang phụ đều cần có sự liên quan và logic, tránh tình trạng mỗi bài viết, mỗi nội dung trên website của bạn lại có sự thay đổi giao diện và thiết kế đối lập, gây khó chịu cho người xem.

3. Website chuyên nghiệp chuẩn SEO, chuẩn Adwords

Thiết kế website tại Kiên Giang chuẩn SEO chính là cách để Google đề cử trang web của bạn lên vị trí cao trong trang kết quả tìm kiếm. Điều này vô cùng quan trọng, không chỉ giúp tăng giá trị thương hiệu web một cách hiệu quả mà còn giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí quảng cáo lớn, trong khi vẫn đảm bảo tên thương hiệu của mình trên dịch vụ tìm kiếm internet.

4. Website tương thích và đáp ứng mọi giao diện

Hiện nay, người dùng có thể dùng nhiều thiết bị khác nhau để truy cập internet và tìm kiếm. Website vì thế cần phải chuẩn Responsive để có thể hiển thị tương thích, rõ nét trên mọi giao diện thiết bị điện tử của người dùng, dù là laptop, máy tính, tablet, smartphone,…

5. Trải nghiệm web mượt mà, tốc độ ổn định

Một website hoạt động ổn định, tốc độ load trang nhanh, hình ảnh và nội dung mượt mà là điều quan trọng trong việc tăng tính trải nghiệm web và giữ chân đối với khách hàng. Vì thế, ngoài vấn đề nội dung, thì việc website hoạt động mượt mà, ổn định là vô cùng quan trọng.

6. Dễ dàng cho người quản trị

Đây là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng dành cho người quản lý website. Dù yêu cầu này không liên quan đến khách hàng, không liên quan đến các trải nghiệm web từ bên ngoài, nhưng website cần đơn giản, thông báo các hành vi của khách hàng đúng thời điểm để người quản trị web quản lý và điều hướng web hiệu quả.

7. Bảo mật website hiệu quả

Trong tình trạng rất nhiều công ty, doanh nghiệp, thương hiệu đối thủ hiện nay, và kể cả những tổ chức phi pháp luôn lợi dụng, phá rối website, thì việc bảo mật đa tầng web hiện nay là vô cùng quan trọng. Tính bảo mật yêu cầu bảo vệ website của bạn trước sự tấn công bên ngoài, đồng thời bảo vệ thông tin khách hàng khi khách trải nghiệm web.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản cần có từ phía người order thiết kế website tại Kiên Giang cần chú ý. Điều quan trọng nhất, đó là, website cần dễ dàng tiếp cận và giữ chân khách hàng đồng thời đơn giản, hiệu quả cho người quản trị web quan sát và có những điều hướng hợp lý trong quá trình website đưa vào hoạt động.