Thiết kế website tại Hải Phòng giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

1011
user experience UX designer designing web on smart phone layout. UI planning mobile application. developer work with business prototype

Thiết kế website tại Hải Phòng đang được rất nhiều người dùng quan tâm bởi những tính năng mà nó mang lại. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, tăng doanh thu bán hàng, nhất là trong thời điểm bùng nổ về công nghệ và internet như hiện nay. Vậy thiết kế website ở đâu chuyên nghiệp, có thể bảo hành trọn đời? Cùng công ty thiết kế website uy tín tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Các dịch vụ mà tôi cung cấp khi thiết kế website Hải Phòng

 • Dịch vụ thiết kếwebsite tại hải phòng theo yêu cầu: Nếu khách hàng đã thích một thiết kế nào đó hay đã có sẵn ý tưởng thì chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá mẫu yêu cầu đó. Sau khi nhận được thông tin, phía chúng tôi sẽ lên quy trình thực hiện, viết mẫu và đưa cho khách hàng kiểm duyệt và nghiệm thu website khi hoàn thành.
 • Dịch vụ thiết kế theo mẫu: Kho thư viện của chúng tôi có sẵn hàng nghìn mẫu website đẹp, chuyên nghiệp có thể đáp ứng và chiều lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Tại đây, khách hàng chỉ việc lựa chọn một website yêu thích sau đó chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành thiết kế web ngay cho người dùng.
 • Dịch vụ SEO website lên top Google: tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO website lên top. Website do chúng tôi thiết kế luôn chuẩn SEO đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.
 • Dịch vụ quảng cáo Google, Facebook: quảng cáo được coi là con đường ngắn nhất đưa sản phẩm, dịch vụ đến người dùng. Chính vì thế đơn vị chúng tôi nhận quảng cáo với chi phí thấp nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Đăng ký tên miền, hosting: đơn vị chúng tôi có server kết nối mạnh mẽ, tốc độ sẽ giúp website của quý vị chạy mượt mà, dễ tối ưu hóa website cũng như hệ thống quản lý phức tạp.

Tại sao lựa chọn thiết kế website?

Đến với tôi bạn sẽ nhận được:

 • Thiết kế web chuẩn SEO Google giúp nhanh chóng lên thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google.
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website.
 • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, sáng tạo và am hiểu trong lĩnh vực thiết kế web.
 • Tương thích với tất cả thiết bị từ di động đến máy tính.
 • Giao diện đẹp mắt, dễ dàng thu hút khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị cùng ngành.

Một số tính năng nổi bật khi thiết kế website tại tôi:

 • Tự động tạo sitemap giúp hỗ trợ tốt cho SEO.
 • Tự động tạo link Onpage nội bộ.
 • Tự động gỡ link out giúp hỗ trợ tốt cho SEO.
 • Tự động tải ảnh về khi đăng bài viết mà lấy nguồn từ website khác giúp quản trị web tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Tích hợp công cụ chia sẻ lên các mạng xã hội: Facebook, Google, zalo,…
 • Tích hợp công cụ kiểm tra nhiều thứ hạng từ khóa cùng lúc trên Google.

Quy trình thiết kế chuẩn SEO

Đầu tiên phải xác định được các thông tin nào khách hàng đã có hoặc chưa có. Đây là bước ảnh hưởng đến trang web của bạn, nên chúng tôi cần để xác định tư vấn khách hàng có cần thêm hay nâng cấp hay không.

1. Tên miền, hosting, thông tin trên web

 • Tên miền: khách hàng đã có tên miền hay chưa, có phù hợp với việc kinh doanh của công ty hay có phù hợp với từ khóa để SEO không.
 • Hosting: khách hàng đã mua hosting hay chưa, nếu có rồi thì đã mua loại nào rồi, window hay linux, từ đó sẽ xem băng thông, dung lượng host có phù hợp hay không để có những tư vấn cụ thể phù hợp với trang web của khách hàng.
 • Thông tin trên web: tất cả các thông tin trên web từ logo, hình ảnh, bài viết,… cần đầy đủ giúp cho quá trình thiết kế được hoàn hảo và tiết kiệm được nhiều thời gian thiết kế hơn.

2. Thiết kế giao diện

Sau khi cho khách hàng xem một số mẫu giao diện phù hợp thì khách hàng sẽ bổ sung các chức năng để trang web được toàn diện hơn.

Ngay sau đó chúng tôi sẽ phác thảo sơ đồ website, liệt kê menu, các trang chính phụ để xuất hiện trên trang web. tôi đảm bảo thiết kế cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, tiện lợi nhất, có thể truy cập và tìm kiếm thông tin trên trang web của mình một cách nhanh nhất.

3. Lập trình web chuẩn SEO

Đây là việc chuyển đổi giao diện sang website hoạt động, nhân viên lập trình code sẽ làm việc với nhân viên thiết kế giao diện để đảm bảo website bạn phản ánh chính xác được giao diện cuối cùng giống như ý tưởng của bạn.

Sau đó cho web chạy demo trên tên miền của bạn. Code của bạn phải đơn giản, tối ưu nhất để đảm bảo trang web chạy nhanh nhất với những đoạn code ngắn nhất với công nghệ mới nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thiết lập website tương thích với tất cả các thiết bị di động để tất cả người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

4. Nhập thông tin dữ liệu, hình ảnh cho website

Sau khi thiết kế web đã được lập trình hoàn tất thì sẽ tiến hành nhập nội dung lên website, logo, hình ảnh,… mà khách hàng đã cung cấp.

5. Chạy thử nghiệm và kiểm tra hệ thống

Khi code web đã được hoàn thành xong thì sẽ tiến hành cài đặt tên miền và hosting đưa lên trang web chạy chính thức trên internet. Sau bước này bạn gửi thông tin tài khoản quản trị trang web cho khách hàng để khách hàng kiểm tra các chức năng giao diện có phù hợp với nhu cầu khách hàng chưa

6. Nghiệm thu và bàn giao

Bàn giao cho khách hàng khi họ thấy hài lòng và hướng dẫn khách hàng sử dụng. Cam kết bảo hành bảo trì cho website để web được hoạt động lâu dài và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.