Thiết kế website tại Hải Dương chuyên nghiệp, nhanh chóng

838
Women who work in the Office

Thiết kế website tại Hải Dương được coi là cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Một website chất lượng không chỉ quảng bá, giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đi xa hơn, không chỉ trong nước mà còn vươn ra phạm vi quốc tế. Và để đạt được điều đó thì việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Hiểu được điều đó, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tôi xin cung cấp đến bạn đọc tất cả các thông tin mà bạn còn thắc mắc trong bài viết sau đây.

Nhu cầu thiết kế website tại Hải Dương

Tỉnh Hải Dương là một phần của đồng bằng sông Hồng và có mặt trong vùng kinh tế trọng điểm ở Bắc Bộ của nước ta hiện nay. Vị trí địa lý cách Hà Nội 57km về phía Đông, cách Hải Phòng 45km về phía Tây, giáp ranh một số tỉnh Bắc Giang ở phí Bắc, Hải Phòng ở phía Đông, Thái Bình ở phía Nam và Hưng Yên ở phía Tây. Hải Dương được coi là một trong những trung tâm công nghiệp của các vùng với nền kinh tế liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây. Nhờ sự phát triển đó mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào đây để có thể cạnh tranh trên thị trường internet.

Một số ngành nghề mà thiết kế website tại Hải Dương do tôi cung cấp bao gồm:

 • Thiết kế website nội thất, nhà ở.
 • Thiết kế website Giáo dục – Đào tạo.
 • Thiết kế website công ty, doanh nghiệp.
 • Thiết kế website thực phẩm sạch.
 • Thiết kế website thời trang.
 • Thiết kế website đồ gia dụng.
 • Thiết kế website mỹ phẩm.
 • Thiết kế website khách sạn, phòng vé,….
 • Thiết kế website đồng hồ.

tôi tiến hành thiết kế website tại các đơn vị trực thuộc tỉnh Hải Dương bao gồm:  Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Bình Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ, Chí Linh.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO?

Thiết kế website chuẩn SEO bạn sẽ nhận được:

Tăng thứ hạng trên các thanh công cụ tìm kiếm:

Việc tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,… góp phần nâng cao uy tín của website, tiết kiệm chi phí, công sức cho các hoạt động SEO. Từ đó, bạn có thể vạch ra các chiến lược marketing online cụ thể và xây dựng nó để việc kinh doanh của bạn có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng, tăng cơ hội bán hàng:

Theo như chúng tôi đã tìm hiểu được tâm lý chung của khách hàng đó chính là khi kết quả đã hiện ra họ sẽ nhanh chóng click vào những kết quả hiện ra đầu tiên trên thanh công cụ tìm kiếm (thường sẽ là TOP 10). Chính vì thế, website của bạn khi đã có một thứ hạng tốt và ổn định trên các công cụ tìm kiếm đó chính là một lợi thế lớn, có thể đẩy mạnh doanh thu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Qua đây bạn cũng có thể chỉnh sửa để dễ dàng chuyển đổi người truy cập thành khách hàng của mình.

Dễ dàng xây dựng, quảng bá thương hiệu:

Website chuẩn SEO mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng với tốc độ tải trang nhanh và tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt internet. Từ đó  yếu tố uy tín ,chuyên nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng cao nhanh chóng.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại tôi trải qua các bước:

 • Bước 1: Thiết lập cấu trúc giao diện website – giá cả – thời gian thực hiện

tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và chức năng chính của website. Đây là bước đầu tiên để bạn có một cấu trúc website rõ ràng, mạch lạc và đẹp, chuẩn và tối ưu nhất.

 • Bước 2: Thiết kế giao diện mẫu:

 • Khách hàng có thể tham khảo thư viện giao diện mẫu của chúng tôi và lựa chọn hoặc bổ sung ý tưởng cần thiết. tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng tăng chất lượng website.
 • Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu nhằm thu hút người mua hàng, tăng lượt truy cập website, đăng ký theo dõi.
 • Bước 3: Nghiệm thu giao diện

Sau khi khách hàng đã lựa chọn và thống nhất giao diện thì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện website và gửi đến khách hàng. Nếu khách hàng có thay đổi hay bổ sung thì báo ngay với chúng tôi để quá trình bàn giao website đúng tiến độ.

 • Bước 4: Hoàn thiện website

Sau khi các tính năng và nội dung cơ bản của website được hoàn thiện và bàn giao thì website sẽ được chạy thử nghiệm trên web cho khách hàng xem. Nếu trường hợp khách hàng đã thấy không có thêm yêu cầu, thắc mắc hay bổ sung thì hai bên sẽ nghiệm thu hợp đồng và bàn giao code cũng như những thứ cần thiết.

 • Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và quản trị website

Sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng thì đội ngũ nhân viên của tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng sử dụng từ a -z một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

 • Bước 6: Bảo trì website

Website của bạn sẽ được bảo trì và nâng cấp hệ thống để làm mới và thu hút nhiều khách hàng hơn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty bạn. tôi sẽ hỗ trợ vận hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn.

 • Bước 7: Quảng bá website

Ngày nay các chiến dịch Digital Marketing hay truyền thông Online chính là phương pháp rất hữu ích và hiệu quả, hầu hết các doanh nghiệp đã và đang thực hiện để đảm bảo tiếp cận khách hàng tốt nhất, mang lại doanh thu cao đồng thời tối ưu chi phí quảng cáo Ads.

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về thiết kế website tại Hải Dương. Với hệ thống nhân sự có kinh nghiệm và sáng tạo trong ý tưởng, chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng của bạn cũng như phát triển thương hiệu trên môi trường Internet ra ngoài đời thực.