Thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

827
modern clean workspace mockup with cool responsive music website on screen. 3D rendering. all screen graphics are made up.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. tôi là công ty có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế web theo yêu cầu riêng của khách hàng và theo mẫu trang web có sẵn. Công ty có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, tôi luôn được đánh giá là đơn vị top đầu của TP.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế Website TP Đà Nẵng ?

Dịch vụ thiết kế website của công ty tôi, luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc bởi các lý do sau:

 • Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên giỏi được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo sẽ thiết kế ra những trang web chất lượng, hoạt động ổn định không gặp sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận hành. Tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng web một cách thành thạo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h.
 • Thiết kế trang web chuẩn SEO, có giao diện đẹp, tương thích với mọi ứng dụng khác nhau. Đảm bảo trang web của bạn sẽ luôn đứng đầu trong các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing…
 • tôi có thời gian thiết kế trang web nhanh nhất, nếu khách hàng cần gấp công ty sẽ bàn giao website trong vòng 24h. Công ty luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ làm việc đã cam kết với khách hàng.
 • Giá thành thiết kế website của tôi luôn rẻ hơn so với mức bình quân của thị trường từ 10 – 30%. Công ty còn có nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng như: tặng 01 tên miền quốc tế được sử dụng miễn phí trong 1 năm .com, .net, .info… tặng gói dịch vụ lưu trữ hosting 4 GB.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì web vĩnh viễn, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24h. tôi còn đưa ra nhiều giải pháp hữu hiệu, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho website của bạn.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website

Công ty thiết kế website tôi luôn có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website của công ty, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1.  tôi tiếp nhận thông tin về nhu cầu thiết kế website của khách hàng qua số hotline.
 • Bước 2. Tư vấn, khảo sát yêu cầu của khách hàng, đồng thời tính toán và báo giá dịch vụ.
 • Bước 3. Tiến hành soạn thảo và ký hợp đồng dịch vụ thiết kế website với khách hàng.
 • Bước 4. Kỹ thuật viên thực hiện thiết kế, lập trình web theo mong muốn của khách hàng.
 • Bước 5. Hoàn thiện thiết kế banner, upload sản phẩm test thử rồi gửi giao diện demo cho khách hàng kiểm duyệt.
 • Bước 6. Tiến hành bổ sung và chỉnh sửa thêm những yêu cầu của khách hàng. Thiết lập cấu hình cho website và thực hiện chạy thử web trên mạng internet.
 • Bước 7. Bàn giao web hoàn thiện cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng, quản trị website một cách thành thạo cho khách.
 • Bước 8. Khách hàng thanh toán toàn bộ phí dịch vụ thiết kế website cho công ty tôi.

Giá dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng có đắt không?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website tại TP Đà Nẵng, vì vậy cũng có rất nhiều mức giá dịch vụ được đưa ra. Tuy nhiên mức giá thiết kế website tại Đà Nẵng bình quân hiện nay nằm trong khoảng 2 – 5 triệu đồng. Giá dịch vụ sẽ giao động tùy thuộc vào yêu cầu và mức độ thiết kế website của từng khách hàng.

Đây chỉ là mức giá dịch vụ có tính chất tham khảo, muốn có bảng báo giá thiết kế web chính xác nhất.

Vì sao doanh nghiệp cần có một trang website?

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, tất cả các hoạt động mua bán, giao thương đều diễn ra trên mạng internet. Vì vậy thiết kế trang web sẽ là nhu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp, nó quyết định sự sống còn và sự phát triển của doanh nghiệp. Trang web sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời như:

 • Giúp cho doanh nghiệp có thể quảng cáo thông tin, sản phẩm, dịch vụ… toàn diện 24/24h. Trang web là kênh quảng cáo giá rẻ, mang đến nhiều thông tin cho khách hàng hơn.
 • Website giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, tìm kiếm được nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng.
 • Trang web là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện uy tín, chất lượng và sức ảnh hưởng của doanh nghiệp. Website giúp doanh nghiệp dễ bước vào toàn cầu hóa hơn, tham gia đấu trường quốc kế một cách dễ dàng.
 • Website giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận và nắm bắt được mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp cải tiến sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Một trang web mạnh sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… quyết định trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp, vì vậy mỗi doanh nghiệp cần phải có 1 trang web riêng.