Thiết kế website tại Bình Định chuyên nghiệp, bảo hành web trọn đời

830
Close-up Of A Businessperson's Hand Shopping Online On Smartphone In Office

Thiết kế website tại Bình Định đang là phương tiện đại diện cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất trong thời kỳ internet phủ sóng khắp nơi như hiện nay. Hầu hết mọi người đều có thói quen và hứng thú hơn khi tìm kiếm sản phẩm trên các trang web. Vậy thiết kế website ở đâu chuyên nghiệp, được bảo hành trọn đời? Cùng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

1. Nhu cầu thiết kế website tại Bình Định

Bình Định là tỉnh có vị trí địa lý nằm ở vùng kinh tế quan trọng: nằm ở trung điểm trục đường sắt, đường bộ Bắc – Nam và là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất của Tây Nguyên, Lào, Thái Lan, Campuchia. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư lớn nhỏ, các cá nhân, doanh nghiệp đổ xô hoạt động tại thành phố Quy Nhơn nói riêng và trên địa bàn tỉnh Bình Định nói chung.

Nhờ sự bùng nổ về công nghệ và mạng internet mà hiện nay khách hàng có xu hướng tham khảo thông tin trên website trước khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Chính vì thế mà các đơn vị kinh doanh tại Bình Định đã xây dựng và phát triển các trang web riêng của mình để có thể thu hút và dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bán hàng qua website thể hiện tính chuyên nghiệp và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường kinh tế.

tôi tiến hành thiết kế website trọn gói tại các đơn vị trực thuộc tỉnh Bình Định bao gồm: Thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, thị xã Hoài Nhơn, huyện An Lão, huyện Hoài Ân, huyện Phù Cát, huyện Phù Mỹ, huyện Tây Sơn, huyện Tuy Phước, huyện Vân Canh, huyện Vĩnh Thạnh.

2. Những lợi ích mà thiết kế website mang lại

Sau đây là một số lợi ích khi thiết kế website mà tôi đã liệt kê ra được nhé:

 • Website được ví như văn phòng thứ hai của doanh nghiệp: chỉ cần kết nối với internet là khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Một phong cách thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng hơn rất nhiều.
 • Giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu: website là công cụ để doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ của mình. Chính vì thế mà doanh nghiệp cần phải xây dựng và phát triển website chuyên nghiệp để có thể hấp dẫn được nhiều khách hàng hơn.
 • Cung cấp nguồn thông tin hữu ích: website là nơi bạn có thể đăng tải tất cả các thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Khi đã sở hữu một website thì bạn có thể để thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đến người dùng. Và để thu hút đối tượng mục tiêu thì bạn nên thể hiện thông tin của mình một cách rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu.
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo: website không chỉ phục vụ cho việc bán hàng, giới thiệu dịch vụ mà còn thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Nhờ đó mà bạn có thể cải thiện chất lượng sản phẩm của mình tốt hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đẩy mạnh doanh thu.
 • Marketing online hiệu quả: với sự phát triển của công nghệ và internet như hiện nay thì marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Đầu tư đúng mức và xây dựng một website chuyên nghiệp bạn sẽ quảng bá thương hiệu của mình đi xa hơn, rộng hơn.

3. Thiết kế website tại Bình Định chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn đang còn đau đầu không tìm được địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp thì dưới đây, tôi xin phép liệt kê những thành tựu mà mình đã đạt được trong thời gian qua:

 • Cam kết đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng một cách xác thực và rõ ràng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao sẽ đưa ra những mẫu website tốt nhất, thích hợp nhất để mang giá trị , thương hiệu của quý khách đến tay người tiêu dùng nhiều nhất .
 • tôi luôn cập nhật xu hướng mới giúp thông tin doanh nghiệp đến với tay tiêu dùng một cách nhanh nhất.
 • Chất lượng đảm bảo đi cùng với giá cả cạnh tranh so với đối thủ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
 • Website có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.
 • Tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí: Fanpage Facebook, SEO Google, cổng vận chuyển của ViettelPost.
 • Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Đến với tôi bạn chỉ cần một khoản kinh phí đầu tư hợp lý là đã có thể sở hữu ngay một thiết kế website tại Bình Định chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng lâu dài.