Thiết kế website James Boat Việt Nam

315
Ngày thực hiện: 17-04-2012
URLhttp://jamesboat.vn

Công ty James Boat là một công ty trẻ, năng động được thành lập vào đầu năm 2007 từ công ty thiết kế và công nghệ ban đầu OFF – SEA đã đạt đựợc thành công trong việc cung cấp dịch vụ của mình từ năm 1995.

Hình thành và phát triển

Công ty James Boat là một công ty trẻ, năng động được thành lập vào đầu năm 2007 từ công ty thiết kế và công nghệ ban đầu OFF – SEA đã đạt đựợc thành công trong việc cung cấp dịch vụ của mình từ năm 1995. Lý do chính cho sự nổi tiếng của James Boat là cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu sản xuất ca nô, tàu thuyền đến bảo hành .Đặc biệt một sự đổi mới trong dịch vụ là mở một trung tâm đào tạo nghề. James Boat đã có vị trí vững chắc tại thị trường Séc và Châu Âu.

Lịch sử 

Thực ra công ty James Boat đã đuợc hình thành từ năm 2000 khi có sự hợp tác của ông Frantisek Svedik là nhà cung cấp nổi tiếng vật liệu nhựa plastic và nhà thiết kế ông Jindřich Metal.Khi vào thời điểm này ông Frantisek Svedik  đã cung cấp vật liệu cho việc sản xuất 30 chiếu tàu hai thân ( catamaran ).

Trong những sau năm này chúng tôi đã sản xuất hàng trăm chiếc ca nô và tàu thuyền cho các khách hàng của Cộng hòa  Séc và Châu Âu  .Cho đến nay các ca nô và tàu thuyền vẫn họat động tốt trên các đập nuớc ,sông hồ và các trung tâm giải trí dưới nước trên toàn Cộng hòa  Séc,Cộng hòa Slovakia và một số nước Châu Âu. Trong toàn bộ thời gian họat động những ca nô và tàu thuyền do chúng tôi sản xuất không xuất hiện bất kỳ một biến dạng gì,nên đã dành được tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng.Sau những  kinh nghiệm và thành công này,chúng tôi đã quyết định hợp tác sâu sắc ,chặt chẽ và  thống nhất thành lập công ty thiết kế và công nghệ James Boat  ,chuyên sản xuất các lọai ca nô,tàu thuyền và du thuyền theo đơn đặt hàng.

Công nghệ sản xuất

Công nghệ hàn nhựa là phát minh của Thụy Sĩ gần hơn 20 năm nay ,nhưng cho đến thời điểm hiện tại duy nhất James Boat tại CH Séc ứng dụng thành công nhất vào sản xuất tàu thuyền,du thuyền và các công trình nổi.Mà vật liệu tốt nhất đạt đảm bảo tuổi thọ trên 30 năm có chứng nhận của nhà sx tại Đức.

Như vậy để sản phẩm của James Boat được các khách hàng nhà nuớc tại CH Séc,CH Slovakia và châu Âu sử dụng là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của các chuyên gia và công nhân của James Boat.Đây sản phẩm kết tinh của ba quốc gia EU là : Thụy Sĩ – CHLB Đức và CH Séc.Cho đến thời điểm hiện nay chỉ duy nhất có James Boat ứng dụng thành công trong việc sản xuất tàu thuyền và du thuyền.Một điều hết sức quan trọng là tất cả các bản vẽ kỹ thuật trước khi sản xuất tại Việt Nam đều phải có sự xét duyệt và chứng nhận của cơ quan đăng kiểm hàng hải quốc tê LOYD của CHLB Đức và Bộ giao thông vận tải Séc ( áp dụng bộ luật hàng hải của EU ) giám sát.

Cho đến thời điểm hiện tại việc ứng dụng thành công nhất  công nghệ hàn nhiệt hạch vào sản xuất ca nô,tàu thuyền và du thuyền của James Boat là duy nhất trên thế giới.

 

Hiện nay

Công ty TNHH James Boat ViệtNam được thành lập từ tháng 4.2011 tại Nha Trang,Khánh Hòa,Việt Nam  .Với việc chuyển giao công nghệ sản xuất từ James Boat Cộng hòa Séc .

 

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các quí khách hàng.