Hotline: 0988110813 - Email: vietnh@digitalstar.vn

Khóa Học

KHÓA HỌC CĂN BẢN VỀ CÔNG VIỆC ONLINE

Trở thành chuyên gia photoshop TRONG 6 NGÀY

Khoá học Photoshop tuyệt vời nhất hiện nay – Trở thành một chuyên gia về Photoshop mà không cần có kinh nghiệm hoặc kiến thức trước đó – Bất cứ ai cũng có thể làm được.

Thiết kế web bằng WordPress trong 7 ngày

Khoá học Thiết kế web bằng WordPress trong 7 ngày – Tự thiết kế cho mình một và nhiều website mà không cần có kinh nghiệm hoặc kiến thức trước đó – Bất cứ ai cũng có thể làm được.

Traffic là Tiền - Kiến thức cơ bản

Khoá học Traffic là Tiền – Kiến thức cơ bản – Bạn sẽ hiểu được Traffic là gì? Traffic tại sao nó là Tiền? Cách thức nào để có được Traffic hiệu quả ? Và làm sao để tối ui được đầu tư cho Traffic,..

Tổng quan về thị trường kiếm tiền online

Khoá học Tổng quan về thị trường kiếm tiền online – Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về cách kiếm tiền online và thị trường online để lựa chọn cho mình hướng phù hợp.

KHÓA HỌC LÀM AFFILIATE MARKETING SẢN PHẨM SỐ

Kiếm tiền từ ClickBank

Khoá học Kiếm tiền từ ClickBank – Bạn sẽ hiểu được Clickbank là gì? Và làm thế nào để kiếm tiền được từ Clickbank. Bí mật kiếm tiền từ các chuyên gia được bật mí. Bạn sẽ hiểu câu nói ” Tiền về ngay khi chúng ta đang ngủ” là thế nào?

Kiếm tiền từ Clickfunnels

Khoá học Kiếm tiền từ Clickfunnels – Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về Clickfunnels? Và lý do chúng ta có thể kiếm được tiền từ Clickfunnels? Và những bí mật các chuyên gia hàng đầu đã kiếm được từ Clickfunnels như thế nào?

Kiếm tiền từ Unica

Khoá học Kiếm tiền từ Unica – Bạn sẽ được biết Unica là gì? Và kiếm tiền từ Unica bằng cách nào? Cách thức để kiếm được tiền từ Unica hiệu quả nhất. Bí mật kiếm tiền từ các chuyên gia hàng đầu được tiết lộ.

KHÓA HỌC AFFILIATE MARKETING BÁN SẢN PHẨM VẬT LÝ

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết amazon, lazada,...

Khoá học Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết amazon, lazada – Bạn sẽ hiểu tiếp thị liên kế là gì? Cách thức để kiếm tiền như thế nào? Bạn sẽ được học cách các chuyên gia hàng đầu đã làm hiệu quả cho việc bán hàng với Amazon và lazada.

Kiếm tiền với phương pháp Dropship và FBA trên Amazon

Khoá học Kiếm tiền với phương pháp Dropshiping và FBA trên Amazon – Bạn sẽ hiểu được Dropship và FBA là gì? So sánh Dropship và FBA có gì lên làm hay không lên làm? Những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ.

Kiếm tiền làm Dropship với sản phẩm áo Thun (T-shirt) tự thiết kế

Khoá học Kiếm tiền làm Dropshiping với sản phẩm áo Thun tự thiết kế – Bạn sẽ hiểu Dropship là gì? Tại sao phải lựa chọn sản phẩm áo Thun Tự thiết kế ? Cách làm hiệu quả mà các chuyên gia đang làm được chia sẻ.

Kiếm tiền Bán áo Thun - T-shirt

Khoá học Kiếm tiền Bán áo Thun – T-shirt – Bạn sẽ được tìm hiểu một số mô hình kiếm tiền từ việc bán áo thun (t-Shirt) hot nhất hiện nay? Các bước làm như thế nào hiệu quả? Và những kinh nghiệm của các chuyên gia được chia sẻ tại đây.

KHÓA HỌC TRAFFIC – LƯỢNG TRUY CẬP

Quảng cáo facebook cơ bản đến nâng cao

Khoá học Quảng cáo facebook cơ bản đến nâng cao – Bạn sẽ được tìm hiểu Facebook ads là gì? Và tại sao mọi người lại kiếm được nhiều tiền từ facebook? Các bước thực hiện như thế nào ? Các công cụ nào có thể hỗ trợ tốt nhất ? Kinh nghiệm sương  máu từ các chuyên gia được chia sẻ tại đây.

Quảng cáo Google Adword từ A - Z

Khoá học Quảng cáo Google Adword từ A – Z – Bạn sẽ đươc tìm hiểu Google Adword là gi? Lý do nào, cho sản phẩm nào thì chọn Google Adword? Các bước để thực hành với Google Adword ? Những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ tại đây.

Quảng cáo Bing Ads và một số Ad Network khác

Khoá học Quảng cáo Bing Ads và một số Ad Network khác – Bạn sẽ được biết Bing Ads và Ad network là gì? Tại sao lại là Bing Ads và Ad network mà không phải các ông quảng cáo lớn? Sản phẩm nào phù hợp với nó ? Các bước thực hiện như thế nào ? Bạn sẽ học được gì từ các chuyên gia khác đang làm ?

Solo Ads và Email marketing

Khoá học Solo Ads và Email marketing – Bạn sẽ được biết Solo Ads và Email marketing là gì? Lý do tại sao lại chọn nó? Các bước thực hiện nó như thế nào? Danh sách khách hàng của bạn là ai? Công việc của các chuyên gia kiếm tiền từ nó như thế nào ?

KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM & CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Kiếm tiền từ Youtube

Khoá học Kiếm tiền từ Youtube – Bạn sẽ được biết Kiếm tiền từ Youtube như thế nào ? Tại sao lại là Youtube? Các bước thực hiện nó như thế nào? Cách làm nội dung Video hiệu quả và kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ nó. Các chuyên gia đã kiếm tiền khủng từ Youtube như thế nào ?

Hướng dẫn làm Video Pro CyberLink

Khoá học Hướng dẫn làm Video Pro CyberLink – Bạn sẽ được tìm hiểu phần mềm CyberLink là gì? Tại sao lại chọn CyberLink mà không phải các phần mềm khác? Bạn sẽ được học toàn bộ các công cụ để tạo ra Video tốt nhất. Và những kinh nghiệm để có được Video chuyên nghiệp. (Tặng Phần Mềm – Khi đăng ký khóa học)

Hướng dẫn làm Video Pro VideoMakerFX

Khoá học Hướng dẫn làm Video Pro VideoMakerFX  – Bạn sẽ được biết  VideoMakerFX là gì? Tại sao lại lựa chọn  VideoMakerFX? Các bước thực hiện nó như thế nào ? Kinh nghiệm làm Video Pro được chia sẻ. (Bạn được tặng phần mềm khi đăng ký khóa học – Đồng thời được tặng thêm một số bộ theme “Mẫu” có sẵn chỉ việc cài là dùng)

Hướng dẫn live stream facebook, youtube - OBS Studio

Khoá học Hướng dẫn live stream facebook, youtube – OBS Studio – Bạn sẽ được biết OBS Studio là gì? Tại sao lại chọn OBS Studio? Các bước thực hành phần mềm. Chia sẻ cách thức thực hiện hiệu quả chuyên nghiệp khi live stream. (Phần mềm này hoàn toàn miễn phí)